Công ty giúp việc nhà

Tìm công ty giúp việc nhà uy tín tại Hà Nội?

Hiện nay với cuộc sống tấp nập lo toan, công việc áp lực, nhà cửa dở dang khiến cho nhiều gia đình đang loay hoay tìm người giúp việc quán xuyến trong tổ ấm của mình. Từ trước đến nay công việc bếp núc, dọn dẹp, cơm nước nhà cửa là của phụ nữ. Nhưng với nền kinh tế hội nhập và phát triển người phụ nữ dần đảm nhận vai trò quan trọng trong xã hội vì thế không dành nhiều thời gian cho công việc nhà . Vậy làm sao bạn tìm được công ty giúp việc nhà uy tín ?

Công ty giới thiệu người giúp việc

Nghề giúp việc dần thành một nghề được xã hội nhắc nhiều trên các tỉnh thành hiện nay, việc đăng tin tuyển người giúp việc trên các báo đài, kênh thông tin thương mại điện tử không còn xa lạ nữa. Những công ty môi giới dịch vụ người giúp việc xuất hiện ngày càng nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu xã hội.

Công ty giúp việc nhà
Công ty giúp việc nhà

Công ty giúp việc nhà theo giờ

Đây là loại hình giúp việc đang được lựa chọn của nhiều gia đình. Người lao động có thể tận dụng thời gian rảnh của mình, thỏa thuận với chủ nhà để thống nhất thời gian làm việc.

Ưu điểm của loại hình này là thời gian linh hoạt cho cả nhà chủ và người đi làm đều có thời gian chăm sóc cho gia đình, chính bản thân họ hiệu quả nhất.

Nhược điểm: Giúp việc nhà theo giờ thường làm trong 1 khung giờ cố định, khi phát sinh cần người làm ngay thì gặp nhiều khó khắn khi tìm người phù hợp, ưng ý mình.

Mức lương trung bình theo giờ hiện nay từ 40-60.000 đồng/ giờ.

Công ty giúp việc nhà ăn ở lại

Là công việc giúp việc nhà ăn ở lại tại chủ nhà toàn thời gian.

Đặc điểm loại hình này là nhà  chủ ngoài việc trả lương còn phải lo chỗ ăn, ở các  cho bạn. Bạn phải xa gia đình và xem nhà chủ là ngôi nhà thứ 2 bạn quán xuyến, bạn phải làm hết những công việc trong nhà và những việc liên quan theo chủ nhà cần thiết yêu cầu bạn.

Đặc thù công việc là vậy nên người giúp việc gặp phải chủ nhà khó tính hay bị xét nét, xoi mói khiến người làm thấy khó chịu, bức bối và dần không thể tiếp tục làm được lâu dài.

Công ty giúp việc nhà theo giờ hành chính

Đặc điểm công việc này là làm việc theo giờ hành chính, sáng đi tối về hay theo khung giờ được người giúp việc và nhà chủ thỏa thuận.

Trong khung giờ đó bạn phải hoàn thành hết công việc được giao và có thể bạn đảm nhận những công việc nấu ăn ngon cho chủ nhà.

Công ty giúp việc nhà ngắn hạn

Với loại hình này do nhu cầu của chủ nhà đề nghị bạn có thể làm trong vòng 2-5 ngày cũng có thể 1 tuần theo tình hình. Thường công việc này là làm khi người giúp việc cũ về quê hay nghỉ trong vài ngày hoặc tìm người làm chăm bệnh nhân trong viện… Giúp việc nhà ngắn hạn nên thu nhập mỗi ngày của người lao động sẽ cao hơn những loại hình công việc khác trung bình rơi vào 400-600k/ 1 ngày.

Hạn chế của công việc này là công việc không ổn định thu nhập bấp bênh, có những lúc mấy ca cần trong một lúc, có khi lại không có ca nào.

Công ty giúp việc nhà Hồng Doan

Là công ty đào tạo và chuyên cung cấp người giúp việc uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Giúp việc Hồng Doan với sứ mệnh ” Vì triệu gia đình hạnh phúc, cam kết mang đến cho cộng đồng dịch vụ giúp việc tốt nhất bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao với cuộc sống con người, xã hội.

Dịch vụ người giúp việc trong đời sống hiện đại ngày nay là điều phổ biến và cần thiết nhằm giảm thiểu áp lực đồng thời đem đến khoảng thời gian cho gia đình những phút giây nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống bên nhau. Vì thế Công ty giúp việc Hồng Doan với mong muốn đem đến cho xã hội những người giúp việc tận tâm, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

 • Công ty giúp việc Hồng Doan là công ty duy nhất đặt lợi ích của chủ nhà và người giúp việc trên cả lợi ích của trung tâm.
 • Cung cấp người giúp việc phù hợp nhất với chủ nhà: Được đổi 3 người trong 1 tháng
 • Gia chủ khi qua trực tiếp công ty có quyền được lựa chọn người giúp việc phù hợp nhất với mình
 • Người lao động không bị giữ bất kỳ giấy tờ hay tiền công nào, công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước chủ nhà. Trong thời gian thử việc người giúp việc vẫn hưởng lương bình thường.
 • Là công ty uy tín nên việc làm rất nhiều, người giúp việc hầu như không phải chờ đợi lâu, thường có việc ngay trong ngày.
Công ty giúp việc Hồng Doan
Công ty giúp việc Hồng Doan

Phí dịch vụ cho công ty.

Công ty giúp việc Hồng Doan hình thành tự sự thấu hiểu, khó khăn vất vả của người nông dân ở các vùng quê suốt ngày bán mặt cho đất, bán lưng cho trời nên đời sống của họ gặp nhiều khó khăn. Song song đó công ty thấy được nhu cầu các gia đình ở thành phố lớn đang cần người giúp việc, công ty đứng ra làm cầu nối cho hai bên tạo mối liên hệ cho xã hội. Người đi làm có công việc và thu thập ổn định cải thiện được cuộc sống, gia chủ thì tìm được người làm ưng ý, thật thà có trách nhiệm.. Đồng thời công ty chỉ lấy một mức phí rất thấp trọn gói là 1.500.000 đồng chỉ đủ để trang trải quảng cáo, điện thoại, giấy bút…

Công ty giúp việc Hồng Doan có những gói dịch vụ như :

 • Giúp việc gia đình ăn ở lại: dọn dẹp, nấu ăn
 • Giúp việc chăm người già
 • Giúp việc chăm em bé
 • Giúp việc theo giờ
 • Giúp việc bán hàng, làm tạp vụ…

 

Hãy tới Công ty giúp việc Hồng Doan để tìm được người giúp việc tốt và vì một thê giới tốt đẹp hơn.

Hiện nay giúp việc không còn xa lạ gì với chúng ta, các công ty, trung tâm dịch vụ giúp việc ngày càng nhiều  tuy nhiên chất lượng thế nào luôn luôn là vấn đề của nhiều gia đình có nhu cầu giúp việc. Việc tìm một công ty giúp việc nhà uy tín tại Hà Nội không phải là dễ dàng.

Công ty giúp việc nhà uy tín là thế nào

Với hình thức giúp việc ăn ở lại theo truyền thống là người giúp việc ăn ở lại nhà chủ, ở toàn thời gian, có thể làm những công việc do chủ nhà yêu cầu . Nên trong gia đình có thêm người lạ ở cùng khiến các thành việc trong nhà thấy đề phòng và bất an đây gọi là tâm lý chung.

Một số chủ nhà không muốn qua công ty mà nhờ tìm người quen, người thân giới thiệu bởi vì họ không có lòng tin, sự chuyên nghiệp hay chất lượng người giúp việc ở công ty.

Do đó người chủ nhà mong muốn tìm kiếm nơi cung cấp được người giúp việc uy tín để họ cảm thấy an tâm hơn.

Tìm công ty giúp việc tại Hà Nội
Tìm công ty giúp việc tại Hà Nội
 • Chuyên môn, kỹ năng người giúp việc

Để trở thành một công ty giúp việc nhà đạt chất lượng tức là bản thân công ty, đội ngũ người giúp việc cũng phải có chất lượng cao, uy tín và chuyên nghiệp. Chỉ đơn giản là như vậy khách hàng sẽ tìm đến bạn qua nhiều cách như truyền thông, giới thiệu…

 • An toàn tại gia đình

Đã có nhiều gia đình gặp phải trường hợp người giúp việc làm tổn hại tài sản thậm chí an toàn của chủ nhà. Nên nhiều gia chủ e dè tìm người giúp việc không rõ nguồn gốc tiềm ẩn nhiều rủi ro. Với Công ty giúp việc Hồng Doan chúng tôi tiên phong là cầu nối giữa người đi làm và gia chủ. Đảm bảo được người đi làm có giấy tờ, lý lịch nhân thân rõ ràng.

Công ty giúp việc Hồng Doan hình thành và phát triển 8 năm nay cùng với bề dày kinh nghiệm. Hệ thống công ty chúng tôi có một đội ngũ với số lượng người lao động lên đến hàng chục nghìn người đã và đang vận hành tốt.

 • Trách nhiệm và cách xử lý của công ty giúp việc chuyên nghiệp

Tất cả các công việc đều có thể xảy ra bất kỳ 1 sự cố, lĩnh vực giúp việc cũng vậy tình trạng mất vặt, trộm cắp..cũng sẽ xảy ra. Khi có phát sinh sự cố thì cách xử lý của công ty giúp việc nhà có uy tín và trung tâm giới thiệu là khác nhau.

Công ty giúp việc nhà chuyên nghiệp Hồng Doan họ sẽ kết hợp với chủ nhà, cơ quan chức năng khi có yêu cầu cung cấp các giấy tờ liên quan tới người phạm lỗi. Họ luôn biết cách giảm thiểu được những mâu thuẫn lớn, các khâu rườm rà để xử lý, tiết kiệm thời gian giữa người làm lẫn chủ nhà.

Hồng Doan chia sẻ cho bạn kinh nghiệm thuê người giúp việc

 • Tìm người giúp việc trung niên có sức khỏe, không quá là ưa nhìn

Kinh nghiệm cho biết nên thuê người giúp việc trung tuổi vì những người tuổi này đáp ứng đủ các tiêu chuẩn như có sức khỏe, kinh nghiệm, chăm chỉ, cẩn thận.

Lựa chọn người giúp việc không quá ưa nhìn là lời khuyên của rất nhiều gia chủ ở cuộc sống hiện đại.

 • Xác định được nhu cầu thuê người giúp việc

Đầu tiên với chủ nhà cần xác định là thuê người làm theo giờ hay làm ăn ở lại vì dịch vụ giúp việc theo giờ được nhiều gia đình lựa chọn vì tạo được tiện lợi, giảm tải được việc nhà mà tiết kiệm được chi phí hơn là giúp việc ăn ở lại toàn thời gian.

Gia đình xác định mình có nhu cầu chăm bé hay chăm người già, thì mình lựa chọn người phù hợp với người đi làm đã có kinh nghiệm. Người làm chăm bé cần phải sạch sẽ, nhanh nhẹn, có thể hay hát và nói chuyện với bé, biết cách dỗ dành cho bé. Với người chăm người già đặc thù thường chậm rãi, khéo léo biết cách thủ thỉ tâm sự với người già để họ thấy được vui vẻ tuổi già. Đặc điểm công việc giúp việc gia đình là biết nấu ăn ngon, bày biện và chế biến được nhiều món ăn ngon, lạ mắt.

Việc cuối cùng là bạn nên chọn công ty giúp việc uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo được những nhu cầu mong muốn của bạn và người đi làm.

 

Bình luận Facebook