Dịch vụ giúp việc gia đình

Hiện nay tại các thành phố lớn, nhất là thành phố Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, nhu cầu tuyển người giúp việc gia đình đang rất cao. Tuy hàng tháng gia đình phải bỏ ra 1 khoản tiền để thuê người giúp việc tuy nhiên lợi ích mang lại cũng làm hài lòng phần nào gia chủ.

Dịch vụ người giúp việc không có gì xa lạ với cuộc sống bận rộn bốn bề của người thành phố, có người giúp việc trong gia đình người vợ sẽ có thời gian nghỉ ngơi, giải trí, chăm sóc con, quan tâm chồng và gia đình bé nhỏ của mình hơn. Bên cạnh đó các công việc nội trợ như đi chợ nấu ăn, rửa bát, lau dọn nhà cửa, giặt giũ hoặc chăm sóc bé, người lớn tuổi trong gia đình tạo thêm nhiều thời gian rảnh cho bạn làm thêm các công việc khác quan trọng hơn.

Người giúp việc phụ giúp công việc nhà cho bạn
Người giúp việc phụ giúp công việc nhà cho bạn

Nói tóm lại nếu bạn biết đầu tư thời gian để làm các công việc mang tính kinh tế thì việc chi trả một phần nhỏ cho người giúp việc gia đình cũng không có gì quá khó khăn.

Không giống như ở quê, tại các thành phố, nhất là những cặp vợ chồng trẻ sẽ không có ông bà chăm sóc dùm, thời gian làm việc của người thành phố thường kín tuần vì thế việc chăm sóc con cái, làm các công việc nhà thường chiếm nhiều thời gian. Hoặc không đủ để nghỉ ngơi, giải trí, điều này kéo dài làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhất là người phụ nữ.

Tuy nhiên không phải dễ dàng cho bạn nếu như bạn tự tìm một người xa lạ giúp việc trong ngôi nhà của mình, trong khi bạn đi làm cả ngày tài sản trong ngôi nhà của bạn đều giao cho người giúp việc. Chưa kể, người giúp việc gia đình phải thật sự là một người biết việc, nhiều đồ dùng trong ngôi nhà ở thành phố không phải bất kỳ người giúp việc nào cũng biết giữ gìn và sử dụng thành thạo.

Người giúp việc được đào tạo
Người giúp việc được đào tạo

Để đáp ứng những yêu cầu của gia chủ khi tìm một người giúp việc ưng ý, trung tâm giúp việc Hồng Doan là một trong những địa chỉ chuyên nghiệp chuyên cung cấp cấp người giúp việc trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với đội ngũ người giúp việc chuyên nghiệp bạn sẽ được lựa chọn người ưng ý nhất, đảm bảo công việc trong gia đình cũng như bạn cảm thấy tin tưởng nhất, đặc biệt người giúp việc của trung tâm Hồng Doan được đào tạo hoặc đã có kinh nghiệm nhiều năm trong giúp việc gia đình.

Để được tư vấn và lựa chọn người giúp việc uy tín, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin :

Trung tâm cung ứng người giúp việc Hồng Doan

Số 62, Đường Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT liên hệ : 091 457 6633 * 01684.12.8833 * Tel: 04.6260.1781 * Fax: (04) 6268 8804

5 (100%) 1 vote