Người trông trẻ, dịch vụ giúp việc chăm sóc trẻ em uy tín tại Hà Nội❣️✔️

Bảng giá dịch vụ giúp việc Hồng Doan

Hiện nay việc các gia đình tìm người giúp việc chăm sóc trẻ em, chăm bé mới sinh đang được lựa chọn ngày càng nhiều. Thuê người giúp việc trông trẻ sẽ giúp mẹ bé có sức khỏe hơn, có thời gian được nghỉ ngơi nhiều hơn. Buổi tối có thể không phải thức đêm vì trẻ quấy khóc. Sau thời gian nghỉ sinh, các bà mẹ cũng phải có người trông em bé để đi làm để không ảnh hưởng đến công việc.

Tuy nhiên nghề chăm sóc trẻ là một trong những nghề giúp việc khá nhạy cảm. Đòi hỏi nhiều tiêu chí ở người giúp việc, trong đó có những tiêu chí bắt buộc như sau: phải có tình thương yêu đặc biệt đối với trẻ, phải có kinh nghiệm chăm sóc trẻ em đặc biệt là trẻ sơ sinh và xử tốt các tình huống, phải có sức khỏe tốt vì trẻ em thường quấy khóc buổi tối…

Dịch vụ tìm người trông trẻ

Những tiêu chí, kỹ năng cụ thể của  người giúp việc trông trẻ tại Trung tâm Giúp việc Hồng Doan

 1. Người giúp việc trông trẻ phải có lý lịch rõ ràng.
 • Lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết, dấu xác nhận của chính quyền địa phương đặc biệt không mắc các tiền án, tiền sự.
 • Có giấy xác nhận kiểm tra sức khỏe của các bệnh viện cấp quận, huyện trở lên. Đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm.
 1. Các tiêu chí và kỹ năng cơ bản cần phải có của người giúp việc trông trẻ.

Tiêu chí

 • Tiêu chí đầu tiên và rất quan trọng đó là phải rất yêu trẻ, coi trẻ như con cháu của mình (Điều này phần lớn là do tính cách do vậy khi tuyển chọn cần ưu tiên những người có đặc điểm này).
 • Cách hành xử, giao tiếp của người giúp việc phải đúng mực có hành vi thái độ văn hóa, văn minh từ lời ăn tiếng nói thái độ cử chỉ điều đó có ảnh hưởng trực tiếp đến tính cách của trẻ.
 • Độ tuổi yêu cầu cần phải trẻ, khỏe, đẹp để người giúp việc luôn nhanh nhẹn hoạt bát, luôn tràn đầy năng lượng để chơi đùa cùng trẻ. Trung tâm thường lựa chọn những người có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • Người giúp việc trông trẻ cần phải hoạt ngôn, khéo ăn khéo nói và không được nói ngọng nói lắp.
 • Người giúp việc trông trẻ phải có kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm chăm sóc trẻ nhỏ.
 • Chăm chỉ, chịu khó, thật thà, sạch sẽ là những điều kiện bắt buộc khác trong quá trình tuyển chọn người giúp việc của trung tâm giúp việc Hồng Doan.

Kỹ năng  cần có

 • Biết tắm bé khi mới sinh, cho bé ăn uống theo đúng giờ giấc, không ăn uống linh tinh, người giúp việc hay trò chuyện và chơi cùng bé…
 • Hiểu biêt những kiến thức về bệnh lý thường gặp về trẻ nhỏ.
 • Mặc dù công việc chính của họ là làm giúp việc trông coi trẻ nhỏ tại Hà Nội nhưng bạn vẫn có thể giao thêm việc nhà.
Trung tâm Giúp việc Hồng Doan - địa chỉ cung ứng dịch vụ giúp việc theo giờ UY TÍN SỐ 1 tại Hà Nội
Trung tâm Giúp việc Hồng Doan – địa chỉ cung ứng dịch vụ giúp việc trông trẻ UY TÍN SỐ 1 tại Hà Nội

>> Mời quý khách hàng Xem Video chia sẻ của cô Liên ở Nam Định. Là một trong những người giúp việc làm việc lâu dài tại trung tâm Hồng Doan. Cô cũng là người rất thích, đam mê công việc chăm trẻ. Cô đã chăm 1 bé tự kỉ suốt 4 năm và bé đã trở nên bình thường, nhanh nhẹn trong khi gia đình gần như không để ý vấn đề của trẻ.

Giúp việc Hồng Doan thường xuyên mở các lớp tập huấn cung cấp, trau dồi kiến thức, kĩ năng chăm trẻ cho người giúp việc. Xem video dưới đây:

 >> Nếu bạn mong muốn có người giúp việc trông trẻ và làm tốt các công việc nội trợ gia đình bạn có thể tham khảo thêm: Dịch vụ người giúp việc gia đình tại Hà Nội

Tại sao khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ giúp việc trông trẻ của Trung tâm Giúp việc Hồng Doan

Giúp việc Hồng Doan là Trung tâm Giúp việc UY TÍN SỐ 1 tại Hà Nội

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan do Giám đốc Nguyễn Thị Hồng Doan sáng lập. Trung tâm luôn nhận được sự tin cậy của khách hàng cũng như những người giúp việc:

 • Là đơn vị thuộc top 10 công ty uy tín nhất tại Hà Nội do người tiêu dùng bình chọn.
 • Đơn vị duy nhất vinh dự được các đài truyền hình làm phóng sự: Cà fe sáng VTV3, QPVN, ANTV, VTC2, VTV2, VTV14…
 • Hơn 10 năm xây dựng và phát triển công ty thành một đơn vị uy tín nhất tại Hà Nội
 • Mỗi năm giúp hàng nghìn người lao động có thêm thu nhập
 • Phục vụ trăm nghìn hộ gia đình tại Hà Nội có nhu cầu người làm
 • Đội ngũ chuyên nghiệp phục vụ 24/24
 • Được vinh danh thương hiệu vàng, doanh nhân tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh
Giúp việc Hồng Doan
Trung tâm Giúp việc Hồng Doan nhận được nhiều giải thưởng cao quý

Giúp việc Hồng Doan chỉ cung cấp người giúp việc chăm trẻ có kinh nghiệm, kĩ năng tốt, phẩm chất tốt

Hồng Doan có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và được lựa chọn kỹ càng. Họ có khả năng giúp đỡ các gia đình trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ em một cách tốt nhất.

Giúp việc Hồng Doan có các dịch vụ giúp việc chăm trẻ đa dạng

Hồng Doan cung cấp nhiều dịch vụ giúp việc chăm trẻ khác nhau như giúp việc chăm trẻ theo giờ, giúp việc chăm trẻ giờ hành chính, giúp việc chăm trẻ ăn ở lại… tạo sự tiện lợi cho gia chủ khi chỉ cần liên hệ với một đơn vị duy nhất để giải quyết nhiều vấn đề.

Dịch vụ giúp việc trông trẻ tại Hồng Doan có chất lượng dịch vụ tốt, chuyên nghiệp

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Các nhân viên của trung tâm được đào tạo đầy đủ về cách chăm sóc và giáo dục trẻ em một cách tốt nhất, đảm bảo sự an toàn cho trẻ trong quá trình chăm sóc. Ngoài ra, trung tâm cũng đảm bảo việc giám sát và kiểm tra định kỳ các hoạt động của người giúp việc để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. Vì vậy khách hàng luôn đánh giá cao về chất lượng dịch vụ giúp việc trông trẻ tại Hồng Doan.

Đội ngũ người giúp việc theo giờ tại Trung tâm Giúp việc Hồng Doan dày dặn kinh nghiệm, năng lực tốt, phẩm chất tốt
Đội ngũ người giúp việc trông trẻ tại Trung tâm Giúp việc Hồng Doan dày dặn kinh nghiệm, năng lực tốt, phẩm chất tốt

Dịch vụ giúp việc trông trẻ tại Hồng Doan có mức giá hợp lý

Trung tâm cung cấp dịch vụ với mức giá phù hợp và cạnh tranh trên thị trường. Mức lương gia chủ trực tiếp thỏa thuận với người giúp việc dựa trên những tư vấn phù hợp của trung tâm. Trên tinh thần giúp đỡ khách hàng tìm được người bảo mẫu phù hợp, Hồng Doan chỉ thu của chủ nhà một khoản phí nhỏ để duy trì trung tâm, chi trả các phí dịch vụ như tiền điện thoại, tiền xăng xe… Mức phí Hồng Doan thu của gia chủ hiện tại là THẤP NHẤT so với thị trường!

Giúp việc Hồng Doan phản hồi khách hàng nhanh chóng, tận tình

Trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ và phản hồi các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Thấu hiểu mong muốn tìm được người giúp việc nhanh chóng của nhiều gia đình tại Hà Nội và các tỉnh thành khác, Hồng Doan luôn cố gắng cung ứng cho quý khách dịch vụ giúp việc chăm trẻ phù hợp với yêu cầu trong khoảng thời gian sớm nhất có thể. Với số lượng người giúp việc đông đảo, Hồng Doan tự tin là đơn vị cung ứng dịch vụ giúp việc chăm trẻ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG nhất trên thị trường.

Để được tư vấn và lựa chọn người giúp việc trông trẻ phù hợp, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin:

Trung tâm giúp việc Hồng DoAN

Cung ứng dịch vụ trông trẻ tại hà nội uy tín

ĐC: P101, Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT liên hệ : 091 457 6633 * 0384.12.8833

Email: giupviechongdoan@gmail.com – Website: https://giupviechongdoan.com

Mời quý khách hàng xem video khách hàng chia sẻ về Trung tâm giúp việc Hồng Doan:

Chị Nõn (Hà Nội) Chủ nhà thân thiết của Hồng Doan ❤️ từ năm 2014 Chia Sẻ
Chị Hồng (Bắc Từ Liêm – HN) chia sẻ về người giúp việc tại trung tâm Hồng Doan
Cô Hiền – Yên Hòa Sunshine đánh giá dịch vụ giúp việc Hồng Doan
Bác Sửu – Gia chủ nhận xét về trung tâm giúp việc Hồng Doan

>> Xem thêm nhiều Video chủ nhà chia sẻ về Trung tâm Giúp việc Hồng Doan tại: https://www.youtube.com/@giupviechongdoan

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan cam kết về dịch vụ giúp việc trông trẻ

Đến với trung tâm giúp việc Hồng Doan gia chủ sẽ luôn luôn an tâm khi có được người giúp việc trông trẻ chuyên nghiệp và luôn tràn đầy tình yêu thương đối với con trẻ

 1. Cung cấp người giúp việc chăm sóc trẻ (em bé) đã qua kiểm tra tư cách và kỹ năng
 2. Được đổi người sau 3 ngày thử việc nếu thấy không phù hợp
 3. Được đổi tới 3 người trong vòng 1 tháng cho đến khi tìm được người phù hợp thì thôi
 4. Đưa người giúp việc đến tận nhà khách hàng nếu không qua trung tâm đón người giúp việc được
 5. Hoàn trả lại tiền nếu gia chủ không lựa chọn người giúp việc chăm sóc trẻ (em bé) sau thời gian thử việc
 6. Lương người giúp việc chăm sóc trẻ (em bé) thông thường: 6.5 triệu – 10 triệu

Phí dịch vụ tìm người trông trẻ trọn gói: 1.600.000đ

Giúp việc Hồng Doan cam kết như sau:

 1. Cam kết cung cấp người giúp việc chăm sóc trẻ (em bé) có tư cách đạo đức tốt, thật thà, chăm chỉ, biết việc và đã có kinh nghiệm chăm sóc trẻ (em bé) tại các thành phố
 2. Nguồn gốc rõ ràng, có giấy tờ chứng minh, là người thân quen của các thành viên Trung tâm, chủ yếu đến từ Hải Dương và 1 số tỉnh khác
 3. Chủ Trung tâm là người Hải Dương nên muốn giúp đỡ những người bà con họ hàng ở quê không có công ăn việc làm ổn định, đồng thời giới thiệu để giúp đỡ các gia đình ở Hà Nội có được người giúp việc trông trẻ (em bé) tốt
 4. Chi phí dịch vụ giới thiệu người giúp việc chăm sóc trẻ (em bé) ở trên là rất ít, chỉ đủ cho chi phí điện thoại và quảng cáo
 5. Mục tiêu hàng đầu của trung tâm là giúp đỡ những người thân, bà con ở quê có công ăn việc làm ổn định tại Hà Nội, để kinh tế gia đình bớt khó khăn

Bạn nên tham khảo bài viết:

Người giúp việc hỗ trợ sức khỏe cho cả mẹ và bé
Người giúp việc hỗ trợ sức khỏe cho cả mẹ và bé

 

Để đáp ứng những yêu cầu của gia chủ khi tìm một người giúp việc chăm sóc trẻ (em bé) ưng ý, trung tâm giúp việc Hồng Doan là một trong những địa chỉ chuyên nghiệp cấp cấp người giúp việc chăm sóc trẻ (em bé) trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với đội ngũ người giúp việc chuyên nghiệp đã qua đào tạo và đã qua kiểm tra tư cách cũng như những kỹ năng cần thiết. Bạn sẽ được lựa chọn người ưng ý, đảm bảo hoàn thành tốt các công việc chăm sóc em bé yêu quý của gia đình bạn. Bạn sẽ cảm thấy an tâm và tin tưởng để không phải lo lắng nhiều về sức khỏe, dinh dưỡng, vệ sinh của em bé nữa. Đặc biệt người giúp việc của trung tâm Hồng Doan được đào tạo hoặc đã có kinh nghiệm nhiều năm trong trong nghề giúp việc chăm sóc trẻ em nhỏ tại Hà Nội.

Các dịch vụ giúp việc trông trẻ tại Giúp việc Hồng Doan

Giúp việc Hồng Doan cung ứng dịch vụ giúp việc trông trẻ theo giờ và giúp việc trông trẻ giờ ăn ở lại lại hoặc sáng đi tối về

Giúp việc trông trẻ theo giờ

Các con luôn là tài sản vô giá của các bậc cha mẹ, họ có thể nhịn mặc nhịn ăn nhưng với con thì họ không tiếc, luôn mong muốn con họ có một cuốc sống đầy đủ. Trong thế giới nhộn nhịp và hiện đại này làm được điều đó thì đòi hỏi gia đình phải có kinh tế ổn định do đó trách nhiệm, nghĩa vụ làm cha mẹ chưa được trọn vẹn khi mà công việc cơm áo gạo tiền luôn là gánh nặng.

Giúp việc theo giờ là phương án được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn bởi họ được thuê đến chăm bé ở nhà mình trong thời gian ngắn. Phụ huynh cũng có thể biết được các hoạt động của con, không hoang mang, lo lắng sợ con bị tổn hại bởi người lạ. Giúp việc theo giờ còn được gọi là giúp việc bán thời gian, còn giúp việc ăn ở tại nhà chủ gọi là giúp việc toàn thời gian

Giúp việc trông trẻ theo giờ có thể chuẩn bị được cả bữa ăn cho các bé, chơi với bé khi bố mẹ đi làm. Song theo đấy giúp việc trông trẻ  theo giờ sẽ chủ động thời gian cho cả hai bên. Khi người giúp việc vừa có thu nhập vừa có thể lo được cơm nước cho gia đình của mình

Giúp việc trông trẻ theo giờ hành chính

Giúp việc trông trẻ làm việc theo giờ hành chính, sáng đi tối về hay theo khung giờ được người giúp việc và nhà chủ thỏa thuận. Với đặc thù như vậy rất tiện cho cả 2 bên, cả 2 đều hoàn thành được việc nhà và cũng có cả thu nhập cho bản thân.

Vì thế việc lựa chọn người giúp việc có kinh nghiệm và sàng lọc ngay từ đầu rất quan trọng đối với các gia chủ. Để không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu và lựa chọn, các bạn có thể tham khảo dịch vụ cung cấp người giúp việc chăm sóc trẻ em của trung tâm giúp việc Hồng Doan:

Trung  tâm giúp việc Hồng Doan là đơn vị chuyên cung ứng người giúp việc trông trẻ tại Hà Nội uy tín trong nhiều năm qua. Trung tâm lựa chọn những người giúp việc rất kỹ càng và tuyển chọn khắt khe đối với công việc này. Trung tâm Giúp việc Hồng Doan chỉ cung cấp những người giúp việc đã có kinh nghiệm, vững chuyên môn chăm bé.

Chia sẻ của Cô hợp về Giúp Việc Hồng Doan và nghề Giúp Việc Trông Trẻ
Chị Hải Yến chia sẻ về Giúp Việc Hồng Doan
Cô Hoa [Nam Định] chia sẻ về quá trình đi làm giúp việc qua Công Ty Hồng Doan
Giúp việc Hồng Doan chia sẻ về những yêu cầu cần có khi đi làm Giúp Việc Chăm Bé

>> Xem thêm nhiều Video về người giúp việc chăm trẻ tại Trung tâm Giúp việc Hồng Doan tại: https://www.youtube.com/@giupviechongdoan

Lương giúp việc trông trẻ bao nhiêu?

Mức lương giúp việc trông trẻ sẽ do chủ nhà và người giúp việc thỏa thuận với nhau. Theo kinh nghiệm của Hồng Doan, mức lương giúp việc chăm trẻ ăn ở lại sẽ dao động từ 6-10 triệu/ đồng. Tùy vào nhu cầu của gia đình, chủ nhà có thể đưa ra mức lương phù hợp với người giúp việc.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ giúp việc trông trẻ tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Khi sử dụng dịch vụ giúp việc trông trẻ tại Hồng Doan, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về việc chăm sóc con cái mình. Họ có thể sử dụng thời gian và năng lượng của mình cho những công việc khác hoặc để nghỉ ngơi.
 • Đảm bảo an toàn cho trẻ em: Dịch vụ giúp việc trông trẻ tại Hồng Doan cung cấp cho khách hàng một người giúp đỡ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc chăm sóc trẻ em. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho trẻ em và giảm thiểu rủi ro trong quá trình chăm sóc.
 • Giảm căng thẳng và stress: Việc chăm sóc trẻ em đôi khi có thể làm cho người cha/mẹ trở nên căng thẳng và stress. Sử dụng dịch vụ giúp việc trông trẻ tại Hồng Doan giúp giảm bớt căng thẳng và stress, giúp khách hàng có thể tập trung vào công việc hoặc thư giãn.
 • Đảm bảo việc giáo dục cho trẻ em: Người giúp việc trông trẻ thường có kinh nghiệm trong việc giáo dục trẻ em. Việc sử dụng dịch vụ giúp việc trông trẻ sẽ giúp đảm bảo rằng con cái của khách hàng được giáo dục một cách đúng đắn và hiệu quả nhất có thể.
 • Giúp khách hàng tập trung vào công việc: Khi không còn phải lo lắng về việc chăm sóc trẻ em, khách hàng có thể tập trung vào công việc của mình một cách tốt nhất. Điều này giúp khách hàng có thể đạt được hiệu quả công việc cao hơn và nâng cao sự nghiệp của mình.
 • Đảm bảo sự linh hoạt và thuận tiện: Dịch vụ giúp việc trông trẻ thường có thể được sắp xếp và thay đổi linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ này một cách thuận tiện và linh hoạt để đáp ứng các nhu cầu của mình.

Nhu cầu trông trẻ tại nhà Hà Nội

Ở các thành phố lớn, nhất là tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh nhu cầu tìm người giúp việc đặc biệt là người chăm bé ngày càng tăng cao. Vì tại các thành phố lớn cuộc sống hiên đại các bà mẹ sinh con xong phải quay lại công việc không có thời gian để chăm sóc con của mình, ông bà nội ngoại, người thân thì đều bận rộn không lên được. Lúc này phương án tốt nhất là bạn tìm một người giúp việc chăm bé có kinh nghiệm, yêu thương chăm sóc một cách chu đáo nhất. Nhu cầu sử dụng dịch vụ trông trẻ tại Hà Nội ngày càng tăng cao còn bởi:

 • Bận rộn với công việc: Các bậc phụ huynh thường bận rộn với công việc, điều này khiến cho họ không thể dành đủ thời gian và sự chăm sóc cần thiết cho con cái mình.
 • Không có người giúp đỡ trong gia đình: Đôi khi, các bậc phụ huynh không có sự giúp đỡ từ người thân hoặc bạn bè, điều này khiến cho việc chăm sóc trẻ em trở nên khó khăn hơn.
 • Muốn có thời gian nghỉ ngơi: Việc chăm sóc trẻ em là công việc rất vất vả và đòi hỏi sự tập trung cao, do đó nhiều bậc phụ huynh muốn có thời gian để nghỉ ngơi và giải trí một cách thoải mái.
 • Muốn đảm bảo an toàn cho trẻ em: Việc chăm sóc trẻ em đòi hỏi sự chú ý và tập trung cao, nhất là đối với trẻ nhỏ. Các bậc phụ huynh muốn đảm bảo rằng trẻ em của mình luôn được giữ an toàn và được chăm sóc một cách tốt nhất.
 • Muốn đảm bảo việc giáo dục cho trẻ em: Việc giáo dục trẻ em là một việc rất quan trọng, và đòi hỏi sự hiểu biết và kinh nghiệm. Các bậc phụ huynh muốn đảm bảo rằng con cái của họ được giáo dục một cách đúng đắn và hiệu quả nhất có thể.

Kinh nghiệm thuê người giúp việc trong trẻ dành cho chủ nhà

Nếu khách hàng thuê giúp việc chăm trẻ tại Giúp việc Hồng Doan thì hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch và người giúp việc. Bởi Hồng Doan đảm bảo người giúp việc được tuyển chọn kỹ càng trước khi giới thiệu tới gia chủ. Nếu khách hàng tự tìm người giúp việc qua các kênh bạn bè, người thân giới thiệu hoặc trên các trang mạng xã hội, website thì đừng bỏ lỡ những lưu ý Hồng Doan tổng hợp dưới đây:

 • Đánh giá kỹ năng và kinh nghiệm của người giúp việc: Trước khi thuê người giúp việc trông trẻ, chủ nhà nên đánh giá kỹ năng và kinh nghiệm của người này. Chủ nhà cần kiểm tra thông tin tài khoản mạng xã hội, liên lạc với người giúp việc để hiểu rõ về kinh nghiệm làm việc và thái độ của họ.
 • Yêu cầu giấy tờ và giấy chứng nhận: Chủ nhà cần yêu cầu người giúp việc trông trẻ cung cấp giấy tờ và giấy chứng nhận để đảm bảo rằng họ có kỹ năng và kinh nghiệm để làm việc này.
 • Tạo một danh sách công việc cụ thể: Chủ nhà cần tạo một danh sách công việc cụ thể mà người giúp việc cần thực hiện để tránh những hiểu lầm và xung đột trong quá trình làm việc.
 • Đưa ra hướng dẫn rõ ràng: Chủ nhà cần đưa ra hướng dẫn rõ ràng cho người giúp việc trông trẻ về những điều cần làm và không nên làm trong quá trình chăm sóc trẻ em.
 • Thử nghiệm người giúp việc trước khi thuê: Chủ nhà nên thử nghiệm người giúp việc trước khi thuê bằng cách yêu cầu họ làm việc trong một thời gian ngắn để đánh giá khả năng của họ.
 • Tính toán chi phí trước khi thuê: Chủ nhà cần tính toán chi phí trước khi thuê người giúp việc trông trẻ để đảm bảo rằng họ có đủ ngân sách để trả tiền cho dịch vụ này.
 • Cập nhật liên lạc thường xuyên: Chủ nhà cần cập nhật liên lạc thường xuyên với người giúp việc trông trẻ để đảm bảo rằng mọi việc đang diễn ra đúng như kế hoạch và giúp họ giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc.

Dù nhu cầu trông trẻ của khách hàng có gấp gấp bao nhiêu, quý khách hàng cũng cần tìm hiểu kỹ về trung tâm giúp việc mà gia đình mình dự định thuê người giúp việc và dành thời gian tìm hiểu về người giúp việc đó. Giữa vô vàn công ty giúp việc cung cấp dịch vụ giúp việc trông trẻ, tìm được một công ty uy tín, chất lượng dịch vụ tốt, người giúp việc thật thà có chuyên môn không phải là điều dễ dàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Giúp việc Hồng Doan tự hào là đơn vị cung ứng dịch vụ giúp việc trông trẻ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG nhất trên thị trường, chắc chắn Hồng Doan sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình!

Bình luận Facebook
4.8/5 - (18 votes)