Chương trình huấn luyện và đào tạo nghề giúp việc cấp tốc

Bảng giá dịch vụ giúp việc Hồng Doan

Xem thêm:

Trong thời đại công nghệ phát triển như vũ bão, điều đó tác động trực tiếp đến mỗi thành phần lao động trong xã hội. Cùng với nhu cầu cung cấp nguồn nhân lực Giúp việc ngày càng tăng, Trung tâm giúp việc Hồng Doan có chương trình đào tạo người giúp việc cấp tốc hoàn toàn miễn phí bởi các chuyên gia, thạc sĩ và những người giúp việc giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong các công việc chăm sóc em nhỏ, giúp việc gia đình, chăm sóc người già, chăm sóc người bệnh, tạp vụ văn phòng…

Ai sẽ phù hợp với khóa đào tạo này:

Đây là khóa học miễn phí dành cho lao động nội, ngoại tỉnh có nhu cầu đi làm giúp việc gia đình. Độ tuổi 18-55 là: sinh viên, các chị, các mẹ, các bà ở nông thôn hoặc thành thị có nhu cầu kiếm tiền tăng thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

Mục đích của chương trình huấn luyện và đào tạo người giúp việc cấp tốc

Ðào tạo liên tục trong thời gian ngắn để người lao động có kiến thức cơ bản: sử dụng thành thạo các thiết bị máy móc trong gia đình. Các kỹ năng dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng chuẩn chỉ nhất. Cách nắm bắt tâm lý, kiến thức pháp luật. Cách giao tiếp, xử trí các tình huống trong khi tiếp xúc với chủ nhà…

– Nhu cầu đào tạo hướng đến từng học viên để có thể làm tốt công việc của mình trong từng hoàn cảnh cụ thể.

  – Lựa chọn các phương pháp đào tạo: có kết quả và hữu hiệu nhất, trong khi hoc nhân viên được tập làm việc, thao tác trên những máy móc, thiết bị như làm việc thật sự. Việc đào tạo  luôn phải gắn liền với thực tiễn.

– Mục tiêu đào tạo cụ thể: sau khi học xong người lao động sẽ được trang bị kiến thức đầy đủ, tự tin nắm bắt công việc được giao. Đi làm ngay sau khi học việc. Biết làm các công việc nhà nhanh nhẹn, biết việc. Có đức tính cần thiết trong công việc (thât thà, chịu khó..)

Để có được kỹ năng, kinh nghiệm và đăng ký khóa học miễn phí của Trung tâm bạn hãy vào trang: tuyển người tìm việc làm giúp việc nhà lương cao

Quyền lợi được hưởng của người lao động sau Chương trình huấn luyện và đào tạo người giúp việc cấp tốc

Có việc làm ổn định có mức lương ổn định từ 4 triệu đến 9 triệu đồng/ tháng. Nếu làm trong 1 năm sẽ được hưởng lương thứ 13.

Trung tâm bảo vệ quyền lợi cho người lao động:  người lao động được ăn ở miễn phí và sau khi tập huấn sẽ có ngay công việc phù hợp với năng lực của mình.

Sau khi công việc ổn định sẽ có nguồn BHXH và BHYT, chủ động để  không phụ thuộc vào con cháu khi về già.

Công việc giúp việc gia đình không quá khó, nhưng đòi hỏi người lao động phải tổng hợp nhiều kỹ năng. Theo “Tiêu chuẩn năng lực nghề giúp việc gia đình”, giúp việc gia đình là nghề làm các việc như nấu ăn, lau dọn nhà, giặt là; chăm sóc trẻ em, người cao tuổi, người bệnh; chăm sóc vật nuôi, cây cảnh. Ngoài ra, lao động giúp việc gia đình cần có khả năng giao tiếp, ứng xử, kiến thức pháp luật… Giúp việc gia đình đã được pháp luật công nhận là nghề chuyên nghiệp và có chính sách bảo hộ, nên người lao động có quyền lợi và nghĩa vụ tương tự như các nghề khác.

Do vậy những chị em chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc đi làm giúp việc lần đầu không phải lo lắng vì mọi kỹ năng và kiến thức cần thiết cũng như kinh nghiệm quý báu sẽ được huấn luyện và đào tạo bởi các chuyên gia của trung tâm giúp việc Hồng Doan. Sau khóa học người giúp việc sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm, kỹ năng để có thể đảm bảo hoàn thành tốt công việc được giao tại các gia đình, tại bệnh viện hay tại các công ty.

 

Chi tiết xem tại https://giupviechongdoan.com
Hotline: 0384128833 * 0914576633

 

Bình luận Facebook
4.3/5 - (11 votes)