Ba mẹ cứ lo sự nghiệp việc nhà cứ để Hồng Doan

Bảng giá dịch vụ giúp việc Hồng Doan

Mùa hè thường là khoảng thời gian tràn đầy lo lắng của các bậc phụ huynh. Khi trường học tạm nghỉ, khi những đứa trẻ được tự do. Nhất là trong bối cảnh hiện nay, các gia đình ở thành phố hầu hết đều sống riêng, nên không có ông bà để nhờ cậy, để trông con giúp.

Mỗi mùa hè, chúng ta đã chứng kiến hàng trăm bạn nhỏ sau khi rời ghế nhà trường đã khăn gói “lên đường”, trải nghiệm đời sống quân ngũ, tham gia các khóa tu mùa hè, học cách thích nghi với vận động và thiên nhiên hay theo học các lớp năng khiếu, nâng cao kĩ năng, thể chất….Tất cả đều nhằm mục đích “giải phóng” cho các bậc cha mẹ việc phải trông con để có thể yên tâm với công việc và thời khóa biểu thường nhật của mình.

Khi các bậc phụ huynh thu xếp được ổn thỏa việc gửi trẻ thì đã vô hình “lấy đi mùa hè của con”, chuyển con từ lớp học này sang lớp học khác chứ các bé không thật sự được nghỉ hè, được vui chơi đúng sở thích. Và mùa hè thực sự đã trở thành điều xa xỉ đối với con trẻ.

Theo một nghiên cứu mới nhất của Regue đã tuyên bố rằng, người Việt Nam giờ đây có xu hướng làm thêm ít nhất 3 tiếng một ngày. Do đó mà thời gian để các bậc phụ huynh giành cho con là rất ít thậm chí là không có. “Những đứa trẻ smartphone” là hình ảnh mà chúng ta bắt gặp hàng giờ ở bất cứ nơi đâu, trong quán ăn, quán cà phê, trung tâm thương mại, tiệm quần áo…điều đó cho thấy, chúng cũng thật “cô đơn”.

Đội ngũ nhân viên Trung Tâm giúp việc Hồng Doan
Đội ngũ nhân viên Trung Tâm giúp việc Hồng Doan

 

Vậy giải pháp nào cho các thực trạng nêu trên, để giúp trẻ có được mùa hè trọn vẹn, có được cảm giác được sống vui vẻ trong chính ngôi nhà của mình.

Khác với nỗi lo của hàng trăm gia đình, chị Hoài Anh – 38 tuổi ở Đống Đa, Hà Nội lại tỏ ra rất thoải mái, mọi nhịp sống và công việc vẫn diễn tiến bình thường không có gì xáo trộn ngay cả khi các con chị đang nghỉ hè. Khi được hỏi về bí quyết giữ nhịp sống gia đình bình ổn, chị Hoài Anh chia sẻ: “Gia đình tôi cũng có 2 con nhỏ, một cháu học lớp 7 và một cháu lớp 4 Trước đây, mỗi khi hè đến, tôi cũng cùng nỗi lo với các mẹ là không biết gửi con ở đâu trong khi nhà ông bà nội, ngoại đều ở xa. Vất vả quá, tôi phải tìm người giúp việc, may mắn sao nhờ Trung tâm giúp việc Hồng Doan, tôi tìm được bác Hạnh. Bác ấy cũng đã từng giúp việc cho nhiều gia đình tại Hà Nội nên khi đến nhà tôi bác thích nghi rất nhanh. Thời gian đầu bác chỉ lo dọn dẹp nhà cửa và trông cháu thứ 2. Nhưng dần dà thân nhau, bác không chỉ giúp tôi đưa đón con cái mà còn chợ búa cơm nước đầy đủ. Nhà cửa lúc nào cũng sạch như lau như li. Mùa nào thức đấy, bác nấu ăn rất hợp khẩu vị cả nhà. Chúng tôi không có khái niệm phân biệt “chủ -tớ” mà cần việc gì thường bày tỏ rất rõ ràng. Bác cũng có những nguyên tắc của bác trong việc nhà và trông bọn trẻ. Khi hè đến lũ trẻ được nghỉ, bác thường chia thời khóa biểu trong ngày cho chúng như; giờ ăn, giờ ngủ, giờ đọc sách, ôn bài, giờ xuống sân đá bóng, đá cầu…Bọn trẻ không những nghe lời bác mà còn coi bác như một người bạn. Vậy nên, tôi hoàn toàn yên tâm về bác giúp việc nhà mình. Ngay cả hè thì vợ chồng tôi vẫn duy trì công việc hay lịch công tác bình thường”.

Quả đúng là, mỗi gia đình đều có những mong muốn cho cuộc sống ổn định và hạnh phúc nhưng mấy ai được như chị Hoài Anh vừa kể. Bởi thực tế có không ít chị em đã rất “gian truân” trên con đường đi tìm người giúp việc gia đình. Cô Xuân (60 tuổi) ở Ngọc Thụy – Long Biên kể: “Nhà tôi không chỉ có hai cụ già mà còn cả đám cháu nội ngoại, cứ hè là bố mẹ chúng cho đổ về hết với ông bà. Vừa chăm người già, vừa chăm cháu tôi cũng quay cuồng. Các con thấy mẹ vất vả nên tìm người giúp việc phụ thêm cho mẹ, mà tìm mãi có tìm được đâu”.

Những năm gần đây, ai cũng nhận thấy thị trường giúp việc gia tăng. Các cơ sở hay trung tâm môi giới người giúp việc mở mới liên tục. Tuy nhiên, để tìm được một trung tâm uy tín và tin cậy thì chỉ tính trên đầu ngón tay. Tự hào, có mặt trong Top trung tâm uy tín đó là Trung tâm giúp việc Hồng Doan. Đây là trung tâm giàu năng lực và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng người lao động. Bà Nguyễn Thị Hồng Doan-– Giám đốc Trung tâm đã từng đón nhận danh hiệu “Doanh nhân tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh” do UBND thành phố Hà Nội trao tặng. Mỗi năm, Trung tâm giúp việc Hồng Doan đã tư vấn, kết nối thành công hàng trăm người lao động góp phần giảm tải việc nhà cho các chị em, chăm sóc trẻ nhỏ, người già chu đáo.

Tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan, 100% người lao động có xác nhận lý lịch rõ ràng, được tuyển dụng từ chính quê hương của chủ nhân sáng lập. Người lao động có độ tuổi từ 20 – 50 tuổi đảm bảo sức khỏe và được huấn luyện đào tạo chuyên sâu các kỹ năng dọn dẹp nhà cửa, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện, các loại máy thông minh, các loại nước tẩy rửa đúng với quy trình, đảm bảo môi trường sống của các gia chủ. Bên cạnh đó, việc chăm sóc trẻ em và người già, sơ chế và nấu nướng phù hợp cũng được chú trọng đào tạo. Từ người lao động giúp việc được huấn luyện tốt với đức tính trung thực, chân thành nhiều chị em của trung tâm đã trở thành những “quản gia” được gia chủ yêu quý và tin tưởng tuyệt đối.

Con cái khỏe mạnh, bố mẹ già an vui đó chính là hạnh phúc đích thực của mỗi tổ ấm gia đình. Gia đình cũng lại luôn là hậu phương vững chắc, nơi nuôi dưỡng ước mơ, tạo động lực và khởi nguồn cho mọi thành công của mỗi người. Trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn mong muốn được chăm sóc chu đáo và đầy đủ cả về sức khỏe và tinh thần cho mọi gia đình. Không chỉ có mùa hè mà cả 4 mùa, bố mẹ cứ lo sự nghiệp còn việc nhà để Hồng Doan lo.

Trung tâm dịch vụ giúp việc Hồng Doan

Doanh nhân tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh

Cung ứng nguồn lao động chất lượng cao đã qua đánh giá đào tạo và kiểm định chặt chẽ.

Cung ứng các gói giúp việc linh hoạt – Trách nhiệm và uy tín.

Điện thoại liên hệ: 091 457 6633 * 01684.12.8833

Địa chỉ: Số 1, Đường Trung Yên 10B, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://giupviechongdoan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/giupviechongdoan/

 

 

 

Bình luận Facebook
5/5 - (1 vote)