Cung ứng người giúp việc tại Hà Nội Uy Tín – Nhanh chóng – Cần tìm giúp việc GẤP ❤️✔️

Bạn đang cần tìm việc làm? Bạn muốn tìm việc làm giúp việc nhà ở tại Hà Nội? Bạn đang không biết tìm công việc giúp việc bằng cách nào? Vậy thì dưới đây là những thông tin bạn nên đọc. Giúp việc Hồng Doan tin rằng bạn sẽ biết từng bước để có được có được 1 công việc phù hợp, mức lương thỏa đáng và không tốn bất kỳ một chi phí nào.

Nếu bạn là gia chủ đang cần tìm người giúp việc Gấp cũng đừng bỏ qua những thông tin Hữu ích dưới đây. Bởi chúng tôi tin chắc rằng những thông tin dưới đây sẽ là những thông tin cần thiết giúp các chủ nhà tìm được người giúp việc phù hợp và nhanh chóng nhất!

Giúp việc Hồng Doan - Địa chỉ cung ứng dịch vụ giúp việc UY TÍN - NHANH CHÓNG - CHẤT LƯỢNG
Giúp việc Hồng Doan – Địa chỉ cung ứng dịch vụ giúp việc UY TÍN – NHANH CHÓNG – CHẤT LƯỢNG

Nhu cầu tìm giúp việc của các gia đình hiện nay

Cuộc sống hiện đại với nhiều bận rộn và áp lực từ công việc của cơ quan, từ việc chăm sóc gia đình, nhiều bà nội trợ quyết định tìm người giúp việc để san sẻ công việc nhà và có thể chăm sóc cho gia đình tốt hơn. Ở các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội, chất lượng cuộc sống của các gia đình cao hơn nên nhu cầu tìm người giúp việc thậm chí là tìm người giúp việc GẤP ngày càng nhiều, bởi nhiều yếu tố:

 • Gia đình thường có nhu cầu tìm người giúp việc để thực hiện các công việc vệ sinh nhà cửa, bao gồm quét dọn, lau chùi, vệ sinh nhà cửa, giặt giũ… giữ gìn không gian sạch sẽ, thoáng mát
 • Với cuộc sống bận rộn, nhiều gia đình cần người giúp việc để chăm sóc trẻ em. Công việc này bao gồm giúp đỡ trong việc nuôi dưỡng, giáo dục, giải trí và đảm bảo an toàn cho trẻ. . Điều này giúp phụ huynh có thời gian để làm việc và đảm bảo trẻ em được chăm sóc tốt.
 • Nhiều gia đình cũng cần người giúp việc để chăm sóc người già trong gia đình. Người giúp việc có thể hỗ trợ trong việc giữ gìn sức khỏe và sự an toàn của người già, bao gồm việc giúp đỡ trong việc di chuyển, ăn uống, tắm rửa và đảm bảo sự thoải mái cho người già.
 • Nhiều gia đình có người thân đang bị ốm hoặc mắc các bệnh mãn tính, việc thuê người giúp việc càng trở nên cần thiết. Người giúp việc có thể hỗ trợ chăm sóc người bệnh ở bệnh viện hoặc tại nhà theo yêu cầu của bạn, giúp bạn có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn và có điều kiện chăm sóc người bệnh chu đáo hơn.
 • Một số gia đình cần người giúp việc để nấu ăn và chuẩn bị bữa ăn hàng ngày. Người giúp việc có thể giúp đỡ trong việc lập kế hoạch, mua sắm và nấu các món ăn theo yêu cầu của gia đình.

Việc thuê người giúp việc trong gia đình không chỉ đáp ứng nhu cầu chia sẻ công việc nhà, mà còn cung cấp sự chăm sóc và quan tâm đến các thành viên trong gia đình tốt nhất. Điều này giúp gia đình có thể tận hưởng cuộc sống thoải mái, có thời gian nghỉ ngơi và tạo ra một môi trường sống tốt hơn cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Lời khuyên cho chủ nhà đang tìm người giúp việc

Dù cần người giúp việc GẤP, chủ nhà nên tìm người giúp việc một cách kĩ càng, không vì vội vàng mà tìm người chất lượng không đạt yêu cầu hay tìm ở những nơi không uy tín. Chắc chắn, một số gợi ý dưới đây sẽ là bí kíp vàng để chủ nhà có thể tìm người giúp việc cho gia đình mình vừa nhanh chóng vừa phù hợp:

Tìm kiếm từ nguồn đáng tin cậy: Để đảm bảo bạn thuê một người giúp việc uy tín, hãy tìm kiếm từ các nguồn tin đáng tin cậy như trung tâm giúp việc uy tín, đánh giá từ khách hàng trước đó hoặc thông qua đề xuất từ người thân, bạn bè, hoặc đồng nghiệp.

Chủ nhà không nên tự tìm người giúp việc qua các trang facebook không uy tín hoặc các trung tâm cung cấp dịch vụ lừa đảo. Chủ nhà cần tìm hiểu các thông tin kĩ càng để có thể lựa chọn được người giúp việc phù hợp với gia đình mình.

Xem xét kinh nghiệm và phỏng vấn người giúp việc kĩ càng: Kiểm tra kinh nghiệm của người giúp việc để đảm bảo rằng họ có kỹ năng và khả năng phù hợp cho công việc. Bạn cũng nên phỏng vấn chi tiết người giúp việc để hiểu rõ hơn về kỹ năng, kinh nghiệm và tính cách của người giúp việc. Hãy đặt câu hỏi cụ thể về công việc, quyền lợi và kỳ vọng của bạn để đảm bảo sự phù hợp.

Kiểm tra hồ sơ và giấy tờ: Yêu cầu người giúp việc cung cấp hồ sơ và giấy tờ cần thiết để xác minh thông tin cá nhân và tình trạng sức khỏe của họ.

Lập hợp đồng rõ ràng: Khi bạn đã chọn được người giúp việc, hãy lập một hợp đồng rõ ràng và chi tiết về các điều khoản và điều kiện, bao gồm lương, giờ làm việc, công việc cụ thể và quyền lợi.

Theo dõi và tạo mối quan hệ tốt với người giúp việc: Dù ở cùng hay không ở cùng người giúp việc, bạn cũng nên theo dõi người giúp việc để tránh những sai sót hay điều không mong muốn xảy ra. Bạn cũng nên tạo mối quan hệ tốt với người giúp việc để họ cảm thấy gần gũi và có thể hoàn thành tốt được công việc của mình.

Giúp việc Hồng Doan - địa chỉ tin cậy của người giúp việc và gia chủ
Giúp việc Hồng Doan – địa chỉ tin cậy của người giúp việc và gia chủ

Các dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp tại trung tâm Hồng Doan:

Giúp việc Hồng Doan – sự lựa chọn hàng đầu của chủ nhà khi tìm người giúp việc

Là một đơn vị uy tín chuyên cung cấp đa dạng các dịch vụ giúp việc, với hơn 10 năm kinh nghiệm, Giúp việc Hồng Doan là địa chỉ tin cậy đối vối chủ nhà khi cần tìm người giúp việc. Giúp việc Hồng Doan luôn đáp ứng được yêu cầu về chất lượng người giúp việc của gia chủ trong thời gian sớm nhất nhằm cung cấp cho gia chủ người giúp việc phù hợp và nhanh chóng.

Tìm người giúp việc qua Hồng Doan chắc chắn sẽ là kênh tìm kiếm uy tín nhất dành cho chủ nhà.

Tại sao chủ nhà luôn tin tưởng lựa chọn Hồng Doan để tìm người giúp việc?

Giúp việc Hồng Doan đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của chủ nhà khi tìm người giúp việc cho gia đình, bởi vì:

 • Đội ngũ người giúp việc chất lượng: Giúp việc Hồng Doan chọn lọc và đào tạo người giúp việc có kỹ năng và kinh nghiệm trong việc giúp việc gia đình. Đội ngũ nhân viên được đào tạo về quy trình làm việc, vệ sinh và an toàn, đảm bảo chất lượng công việc.
 • Đảm bảo an toàn và bảo mật: Công ty đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin của chủ nhà.
 • Dịch vụ đa dạng: Giúp việc Hồng Doan cung cấp dịch vụ đa dạng để đáp ứng nhu cầu của các gia đình, bao gồm giúp việc chăm sóc trẻ em, nấu ăn, vệ sinh nhà cửa và giúp việc chăm sóc người già, giúp việc chăm người bệnh, giúp việc tạp vụ văn phòng, giúp việc cho người nước ngoài… Chủ nhà có thể lựa chọn các dịch vụ phù hợp với nhu cầu riêng của gia đình.
 • Giải quyết vấn đề nhanh chóng: Nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh nào trong quá trình làm việc, Giúp việc Hồng Doan cam kết giải quyết nhanh chóng và hiệu quả. Hồng Doan có đội ngũ hỗ trợ khách hàng thân thiện và sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
 • Đánh giá và phản hồi tích cực từ khách hàng: Giúp việc Hồng Doan nhận được đánh giá tích cực và phản hồi tốt từ khách hàng trước đó. Điều này là một chứng chỉ về chất lượng và đáng tin cậy của dịch vụ mà công ty cung cấp.

Mời quý khách hàng xem video khách hàng chia sẻ về Trung tâm giúp việc Hồng Doan:

Chị Nõn (Hà Nội) Chủ nhà thân thiết của Hồng Doan ❤️ từ năm 2014 Chia Sẻ
Chị Hồng (Bắc Từ Liêm – HN) chia sẻ về người giúp việc tại trung tâm Hồng Doan
Cô Hiền – Yên Hòa Sunshine đánh giá dịch vụ giúp việc Hồng Doan
Bác Sửu – Gia chủ nhận xét về trung tâm giúp việc Hồng Doan

>> Xem thêm nhiều Video chủ nhà chia sẻ về Trung tâm Giúp việc Hồng Doan tại: https://www.youtube.com/@giupviechongdoan

 • Phí dịch vụ thấp nhất trên thị trường: Hồng Doan cung cấp dịch vụ với mức phí hợp lý và thấp nhất trên thị trường. Điều này giúp chủ nhà tiết kiệm được chi phí trong việc thuê người giúp việc mà vẫn đảm bảo chất lượng công việc.

Phí dịch vụ tìm người Giúp việc trọn gói: 1.600.000đ

Lợi ích của chủ nhà khi tìm người giúp việc tại Hồng Doan

 • Sau 3 ngày thử việc, khách hàng có thể đổi người nếu cảm thấy không hài lòng về mọi thứ.
 • Trong 1 tháng bạn tiếp tục được thay đổi người giúp việc đó tới 3 lần, không tốn thêm chi phí.
 • Trung tâm đưa đón người đi làm đến tận nơi mà khách hàng không cần phải mất thời gian lo lắng.
 • Hoàn trả lại các chi phí nếu như khách hàng và gia đình cảm thấy thực sự không hài lòng.
 • Lương hàng tháng chi trả cho người lao động tùy thuộc vào việc thống nhất giữa khách hàng và người giúp việc.
 • Để đảm bảo hợp đồng được thực hiện đầy đủ, chúng tôi thường xuyên trao đổi, lắng nghe những ý kiến của khách hàng cũng như của người giúp việc khi có việc phát sinh, hay những nguyện vọng trong quá trình làm việc.

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ với Trung tâm Giúp việc Hồng Doan để được tư vấn. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng:

TRUNG TÂM GIÚP VIỆC HỒNG DOAN

Cung ứng và tuyển người giúp việc UY TÍN 

Địa chỉ: P101, Số 18, Đường Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 091 457 6633 * 0384.12.8833

Email: giupviechongdoan@gmail.com

Website: giupviechongdoan.com

Trung tâm Giúp việc Hông Doan tuyển người giúp việc đi làm tại Hà Nội

Tại sao bạn nên lựa chọn công việc giúp việc

Hiện nay nghề giúp việc gia đình, giúp việc chăm em bé, chăm người già, nấu nướng … cho các gia đình có nhu cầu đang ngày càng tăng. Có thể nói “Cầu nhiều mà cung ít”. Cũng chính vì lẽ đó mà công việc giúp việc cho các gia đình đang trở nên nóng hơn bao giờ hết.

BẤM ĐĂNG KÝ TÌM VIỆC NGAY

Đối với các gia chủ, việc dành thời gian làm việc nhà, trông con thực sự tốn nhiều thời gian, giảm sự tập trung trong công việc, sự thăng tiến trong công danh sự nghiệp. Vì thế các chị em phụ nữ thay vì lu bu công việc nhà, đã dành 1 khoản tiền nhỏ để thuê người giúp việc (osin). Tập trung cho sự nghiệp như vậy là lựa chọn thông minh, sáng suốt.

Xem Video: Các công việc và mức lương hiện nay của người giúp việc

Tham khảo:

Trước đây, người đi làm giúp việc chủ yếu là người ở quê, không có công việc gì ngoài đồng áng. Những người ở quê muốn tăng thu nhập, không có nhiều vướng bận gia đình … thì ngày nay, nhiều chị em lựa chọn nghề này vì thu nhập tương đối cao. Có nhiều hình thức làm việc như toàn thời gian, theo giờ hay bán thời gian, nhiều công việc phù hợp với tính cách và sức khỏe. Nếu tính ra đi làm giúp việc, ăn ở không mất, hàng tháng góp được tiền lo cho cuộc sống về sau thì đây là lựa chọn vô cùng khôn ngoan.

Chị Thu - Giúp việc Hồng Doan
Chị Thu – Hải Dương thu nhập hiện tại với công việc giúp việc gia đình lương mức thấp nhất 8 triệu đồng

Nhiều người có tay nghề giỏi như nấu ăn ngon, chăm em bé tốt, đảm đang khéo léo thật thà đã được gia chủ xem như người thân, trả lương hậu hĩnh. Tại trung tâm giúp việc Hồng Doan không thiếu gì những cô giúp việc sau thời gian thử việc 2-3 tháng lương có thể đến 10 triệu đồng mỗi tháng. Đây là những lý do mà chúng ta xem nghề giúp việc quan trọng và xứng đáng như bao công việc khác.

Kinh nghiệm tuyển người giúp việc

Để tìm được một công việc tốt, thu nhập xứng đáng có nhiều yếu tố. Trong đó bản thân người giúp việc phải là người chịu khó, thật thà và siêng năng. Nhưng một điều quan trọng mà chúng ta không thể bỏ qua là làm thế nào để tìm một gia chủ vừa tốt tính vừa coi trọng người giúp việc. Điều này phụ thuộc rất lớn vào kinh nghiệm của người đi làm và một trung tâm giới thiệu phải uy tín và có trách nhiệm.

Chị em giúp việc chia sẻ sau khi đi làm tại Hồng Doan
Chị em giúp việc chia sẻ sau khi đi làm tại Hồng Doan

Có những người đi làm mong muốn lương cao nhưng nhiều gia chủ mức chi trả chỉ có hạn, có những gia chủ công việc gia đình họ chỉ có vậy chứ không có nhiều việc. Vậy thì lương cao cũng khó có cho người đi làm. Vậy thì chúng ta phải có nhiều sự lựa chọn, có nhiều công việc, có nhiều người thuê để dựa vào đó chọn công việc xứng đáng. Không có cơ hội này phải có nhiều cơ hội khác. Nhiều người giúp việc chia sẻ với trung tâm “đã đi giúp việc thì cũng là một lần đi, vậy thì làm thêm việc tý nhưng lương cao vẫn thích hơn”.

Bạn có thể tham khảo các công việc hiện tại giúp việc Hồng Doan đang cung ứng cho các hộ gia đình, để lựa chọn, tìm việc công việc phù hợp bản thân:

Giúp việc nhà – giúp việc gia đình? | Giúp việc trông trẻ em ?| Giúp việc chăm cụ già ?| Giúp việc cho người nước ngoài ?| Giúp việc theo giờ⏰

Một điều quan trọng là người giúp việc đến các gia đình đi làm, ăn ở tại gia chủ không phải ai cũng phù hợp. Từ tính cách, từ việc làm cho đến lối sống sinh hoạt. Vậy thì người giúp việc cũng cần phải được lựa chọn. Phải thống nhất và hợp ý ngay từ đầu, công việc sẽ suôn sẻ và ở với nhau được lâu dài. Đó cũng là cơ hội để người đi làm phấn đấu, được gia chủ xem trọng và tăng thu nhập hơn. Ngoài ra nhiều thứ khi sống mới phát sinh, nếu không được tư vấn ngay từ đầu người đi làm có thể sẽ chịu thiệt thòi.

Hồng Doan nhận được nhiều lời khen ngợi
Trung tâm giúp việc Hồng Doan nhận được nhiều lời khen ngợi

XEM CHIA SẺ NHIỀU HƠN TẠI FACEBOOK CÁ NHÂN CỦA GIÚP VIỆC HỒNG DOAN

Những điều đó bạn cũng cần có một đơn vị hỗ trợ, giúp đỡ chứ bản thân người giúp việc không thể tự xoay sở được. Tại trung tâm giúp việc Hồng Doan bạn có tất cả quyền lợi và sự tư vấn đó. Một điều đặc biệt là bạn không mất một chi phí hay áp lực gì từ công ty giới thiệu người giúp việc. Việc của bạn đó chính là tập trung cho công việc, nhiệt tình với việc mình được giao, cố gắng phấn đấu đề tăng thêm càng nhiều thu nhập càng tốt.

Quy trình tuyển dụng người lao động tại giúp việc Hồng Doan

Người lao động đi làm việc tại trung tâm giúp việc Hồng Doan sẽ được  thực hiện theo các quy trình sau. Chị em đi làm có thể xem qua để tham khảo.

1. Đăng ký thông tin người đi làm tại form đăng ký, hoặc liên hệ qua điện thoại

2. Nhân viên trung tâm Hồng Doan gọi điện xác nhận, tham khảo thêm các thông tin cá nhân, kinh nghiệm làm việc, công việc và mức lương mong muốn

3. Trung tâm hẹn thời gian đến văn phòng lựa chọn các công việc phù hợp

– Khi đến trung tâm, người lao động cần chuẩn bị các giấy tờ sau: Chứng minh thư gốc (* bắt buộc) , Hộ khẩu phô tô (* bắt buộc – không cần công chứng), Giấy khám sức khỏe (Không bắt buộc, nhưng nên có)

4. Đến trung tâm lựa chọn các công việc chờ sẵn trong danh sách gia đình đăng ký

5. Gọi điện trao đổi chi tiết công việc với những gia đình cần người giúp việc, mức lương phù hợp

6. Nếu thấy công việc phù hợp, 2 bên tạm thời thống nhất trung tâm làm hợp đồng và nhân viên chở người làm đến gia đình thử việc.

7. Thử việc 5-7 ngày, nếu thầy phù hợp, đáp ứng được công việc tiếp tục làm việc lâu dài

8. Nếu thử việc không phù hợp gọi điện về trung tâm để xin tìm gia đình khác phù hợp hơn.

Để tránh mất công thử việc nhiều nhà, trung tâm tư vấn gọi điện trao đổi kỹ càng các nội dung quan trọng, từ mức lương cho đến các công việc phải làm, từ văn hóa ứng xử đến tính cách các cá nhân trong gia đình. Người đi làm cũng chú ý, trong tất cả quá trình làm việc tại trung tâm. Người đi làm không phải đóng phí, hay bị trung tâm ràng buộc khó khăn gì. Ngày thử việc người đi làm vẫn được nhận lương ngày theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Chia sẻ của người đi làm tại Hồng Doan

Lợi ích của người giúp việc khi đi làm tại trung tâm Hồng Doan

Xem video chia sẻ của cô Liên ở Nam Định đi chăm bé qua giúp việc Hồng Doan. Lương hiện tại là khoảng 11 tr/tháng

Nghe chia sẻ của người giúp việc khi đi làm tại gia chủ được 4 tháng

Cô Lệ cảm ơn trung tâm đã tìm việc ổn định

Cô Hoa chia sẻ với giúp việc Hồng Doan được chủ nhà yêu quý, quan tâm và thoải mái trong mọi công việc

Trung tâm giúp việc Hồng Doan tuyển dụng liên tục người giúp việc tại các tỉnh thành đi làm giúp việc tại Hà Nội. Lương hấp dẫn từ 5 triệu đến 8 triệu hoặc cao hơn, đi làm ngay không phải chờ đợi. Chế độ hấp dẫn bảo vệ người lao động:

Xem video cô Trịnh Thị Lư ở Nam Định chia sẻ về quá trình biết đến và tìm được công việc qua trung tâm Hồng Doan

Quyền lợi của người giúp việc tại trung tâm Hồng Doan

Cam kết về quyền lợi người đi làm

 1. Trung tâm cam kết không lấy bất cứ “phí dịch vụ” nào của người giúp việc
 2. Trong những ngày thử việc vẫn được tính công và trả tiền bình thường
 3. Không ưng ý gia chủ, hoặc công việc không phù hợp có thể đổi sang nhà khác
 4. Trung tâm không lấy bất kỳ một khoản tiền nào của người giúp việc
 5. Trung tâm lo chỗ ở cho người giúp việc trong trường hợp chưa đi làm được ngay (thông thường người giúp việc đến là có việc đi làm ngay và không phải chờ đợi)
 6. Nếu thấy mình xứng đáng thì trung tâm sẽ thỏa thuận với gia chủ để tăng lương cho giúp việc
 7. Làm đủ 1 năm thì được hưởng tháng lương thứ 13
 8. Trung tâm không giữ bất kỳ giấy tờ tùy thân nào của người giúp việc
 9. Mang đến mức lương hấp dẫn cho người giúp việc chỉ có ở trung tâm giúp việc Hồng Doan (5tr đến 10 tr/tháng)
 10. Trung tâm bố trí người đưa đón người giúp việc nếu không biết đường
 11. Sẵn sàng tiếp thu, giúp đỡ mọi phản ánh của người giúp việc trong quá trình làm việc

Trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn đặt lợi ích của người giúp việc lên trên hết và bảo vệ mọi quyền lợi cho người giúp việc
Trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn đặt lợi ích của người giúp việc lên trên hết và bảo vệ mọi quyền lợi cho người giúp việc
Đội ngũ nhân viên Trung Tâm giúp việc Hồng Doan
Đội ngũ nhân viên Trung Tâm giúp việc Hồng Doan

Người đi làm giúp việc cần chú ý:

Hiện nay có rất nhiều người giúp việc đến bến xe bị xe ôm dụ dỗ, hứa hẹn việc làm lương cao, dẫn đến những trung tâm không uy tín và bị giữ ngay chứng minh thư, tiền đặt cọc cho lên không thể đi đâu được nữa. Những trung tâm này không có uy tín nên rất ít việc, lương thấp, bị giữ 1 phần lương và không được hoàn trả. Nhiều người đã bị rơi vào hoàn cảnh chớ trêu đó, sau khoảng thời gian dài mới thoát khỏi và đến Trung tâm giúp việc Hồng Doan giúp đỡ tìm nơi làm việc mới.

BẤM ĐĂNG KÝ TÌM VIỆC NGAY

TRUNG TÂM GIÚP VIỆC HỒNG DOAN

Liên tục tuyển người giúp việc đi làm tại Hà Nội lương cao

Hãy liên hệ ngay với Trung tâm giúp việc Hồng Doan – Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp

Địa chỉ:  P101, Số 18, Đường Trung Yên 10A, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0914576633 hoặc 0384.12.8833

Email: giupviechongdoan@gmail.com

Website: https://giupviechongdoan.com/

Bình luận Facebook