Giữ trẻ 6 tháng tuổi bao nhiêu Tiền? ❤️✔️Kinh nghiệm Thỏa Thuận

Bảng giá dịch vụ giúp việc Hồng Doan

Ra Tết tôi sắp sinh con nên gia đình có nhu cầu thuê một người giúp việc ăn ở tại nhà để chăm cháu. Tôi phải trả lương cho chị giúp việc là bao nhiêu cho phải ?

Như vậy bạn đang cần một người giúp việc trông trẻ sơ sinh thuộc nhóm công việc trong gia đình là chăm sóc trẻ . Vậy trước khi ký hợp đồng lao động bạn phải nắm được quy định của pháp luật về vấn đề tiền lương cho người giúp việc.?

Bạn nên nghiên cứu kỹ: Nghị định số 27/2014/NĐ-CP ngày 07/4/2014 của Chính phủ quy nghị định chi tiết thi hành một số điều của Bộ lao động và lao động là người giúp việc gia đình.

Giữ trẻ 6 tháng tuổi cần phải chú ý vì giai đoạn này bé đã nẫy giởi và bắt đầu tập bò

Dịch vụ giữ trẻ tại nhà

Mức tiền lương:  Do hai bên thỏa thuận và ghi trong hợp đồng lao động (bao gồm cả chi phí ăn, ở của người lao động sống tại gia đình người sử dụng lao động nếu có) không được thấp hơn mức lương tối thiểu vùng năm 2018 do Chính phủ quy định. Trường hợp người sử dụng lao động yêu cầu người lao động làm việc ngoài thời gian ghi trong hợp đồng lao động, làm việc vào ngày nghỉ lễ, tết, ngày nghỉ có hưởng lương thì người sử dụng lao động phải trả tiền lương làm thêm giờ theo quy định tại Điều 97 của Bộ luật Lao động.

Bạn nên xem dịch vụ của giúp việc Hồng Doan: Dịch vụ cung cấp người giúp việc chuyên chăm em bé tận tâm và trách nhiệm

Hồng Doan là Trung tâm giới thiệu người giúp việc uy tín

Ngày nay có nhiều thông tin về cách chăm sóc trẻ dưới 6 tháng tuổi, nhưng do thiếu kinh nghiệm và kĩ năng thực tế nên việc chăm sóc trẻ vẫn là khó khăn của những cặp vợ chồng trẻ. Những công việc như: tắm cho con, cho con bú, ru con ngủ, có bé còn trớ, khóc dã đề làm bố mẹ lo lắng. Nhiều mẹ không đủ kinh nghiệm để nhận ra những dấu hiệu bất thường của bé. Không chỉ các bà mẹ trẻ lần đầu sinh con mà ngay cả những gia đình đã có kinh nghiệm chăm sóc con cũng gặp không ít khó khăn do công việc bận rộn và thiếu sự giúp đỡ của người thân nên việc chăm sóc bé cũng chẳng thể dễ dàng. Đến với Trung tâm Giúp việc Hồng Doan bạn tìm cho gia đình mình một người Giúp việc chăm trẻ biết pha sữa, nấu cháo, nấu bột cho trẻ, tắm, thay quần áo tã lót cho trẻ, cho bé đi ngủ đúng giờ và khoa học…

Dịch vụ giữ trẻ tại nhà tại Hà Nội đang trở thành lựa chọn của nhiều gia đình
Dịch vụ giữ trẻ tại nhà tại Hà Nội đang trở thành lựa chọn của nhiều gia đình

Dịch vụ giữ trẻ 6 tháng tuổi

Trên thực tế tôi được tiếp xúc với rất nhiều gia đình và người giúp việc ?có nhu cầu trông trẻ dưới 6 tháng tuổi họ có nhiều tâm sự khác nhau:Bạn cũng nên linh động về mức giá cả. Thông thường gia chủ và người giúp việc có thể thỏa thuận trực tiếp, để đáp ứng mức lương cho người giúp việc cũng như giới hạn mức lương mà gia chủ có thể chi trả, hợp lòng 2 bên thì có thể ký kết hợp đồng. Cơ bản là bạn phải tìm được người giúp việc ưng ý. Mức giá thì giao động tùy từng hoàn cảnh gia đình cho phù hợp. Ngoài ra nếu người giúp việc làm tốt nhiệm vụ có thể được thưởng trong quá trình làm việc. Bạn có thể tham khảo nên chọn giúp việc già hay trẻ.

VD: Gia đình anh Sơn gần nhà tôi đang cần 1 người giữ em bé 02 tháng tuổi. Lương 5 – 6 triệu/th, bao ăn ở + tháng lương 13. Còn theo một cô giáo mầm non ở Hà Nam, nếu hạch toán chi phí để chăm nuôi một trẻ 3 tháng tuổi ở lớp sẽ hết khoảng 3,5 triệu đồng/tháng. Lại có người trả mức lương cao vì con sinh thiếu tháng hay nôn trớ, quấy khóc, lười nuốt và lười bú, lúc ăn bình lúc ăn thìa cần người kinh nghiệm có tâm kiên trì, ăn ở tại nhà, ban ngày có đủ người hỗ trợ bế ẵm lương 8tr.

Chị Đặng Thị Thu sinh năm 1962. Quê ở Ninh Bình đã có kinh nghiệm chăm trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ được 10 năm. Mong muốn có công việc ổn định, lâu dài. Là người cẩn thận, hiền lành, nhiệt tình trong công việc, ít về quê (1 năm về khoảng 1-2 lần). Kỹ năng chăm bé tốt, biết cách chăm bé khoa học, chu đáo. Mức lương: 5 triệu/tháng

Theo dõi cân nặng của trẻ sơ sinh

Tham khảo:

Việc thỏa thuận lương giữa gia chủ và người lao động có thể tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Từ công việc của họ trong gia đình bạn: nếu vừa giúp việc vừa trông trẻ mức giá khác, người giúp việc có kinh nghiệm trông trẻ khác với người giúp việc không có kinh nghiệm. Trông trẻ ngoan hay hư có người phụ giúp hay không giá lại khác. Nếu con bạn ngoan thì bạn có thể chọn hình thức giúp việc theo giờ ⌚Chăm em bé theo giờ 35.000 đến  45.000vnđ /1h bạn có thể  so sánh giúp việc theo giờ và giúp việc ăn ở tại nhà . Bạn cũng có thể dùng nhiều cách để tuyển người lao động như đưa ra mức lương cơ bản cho công việc hiện tại.

Trông trẻ là công việc đòi hỏi sự đặc thù thứ nhất là kinh nghiệm và kỹ năng xử lý tình huống, nhất là trẻ sơ sinh, thứ 2 là sức khỏe tốt, trẻ em hay thức vào ban đêm và một số vấn đề khác. Theo tôi một người giúp việc trông trẻ chuyên nghiệp như chị Thu ở trên nếu làm tốt lương có thể từ 5-6 triệu/ tháng. Thật lòng mà nói thì công việc trông trẻ dưới 6 tháng tuổi phải cần có kinh nghiệm, người đi làm thì ai cũng mong muốn lương cao, gia chủ thì phần lớn cũng mong tiết kiệm chi phí. Hãy trao đổi thật kỹ công việc mà mức lương cơ bản, nếu người giúp việc làm tốt. Hãy có những chính sách để khuyến khích thêm để có sự gắn bó lâu dài. Tuy vậy, nếu chúng ta cần những nhu cầu đặc biệt thì mức lương cũng nên trả xứng đáng cho người giúp việc, vì cũng là những việc đặc biệt mà.

Bạn đang xem bài: Giữ trẻ 6 tháng tuổi bao nhiêu Tiền? Kinh nghiệm Thỏa Thuận

Bình luận Facebook
3.9/5 - (11 votes)