Làm giúp việc nuôi con học đại học – Nên hay không?

Bảng giá dịch vụ giúp việc Hồng Doan

Nuôi con ăn học đại học rất tốn kém, nhiều gia đình còn nuôi 2-3 người con cùng một lúc, khiến cho gánh nặng đè lên đôi vai của người làm cha làm mẹ. Dù vất vả thế nào chúng ta đều cố gắng cho con em được học hành để tương lai của con rộng mở hơn – đó là suy nghĩ đúng đắn của người làm cha làm mẹ. Để có nguồn thu nhập ổn định nuôi con ăn học, nhiều cha mẹ ở vùng nông thôn thay vì làm ruộng họ chọn làm công nhân, phu hồ, thợ xây hay phụ các công việc bán hàng. Một công việc được rất nhiều chị em lựa chọn là làm giúp việc nuôi con ăn học. Với sự lựa chọn này các mẹ vừa kiếm thêm thu nhập để lo kinh phí cho con vừa được gần con trong những năm tháng con học đại học nơi đất khách quê người. Bài viết này, Giupviechongdoan.com sẽ chia sẻ cho chị em một số thông tin về sự lựa chọn làm giúp việc khi nuôi con ăn học đại học.

Lợi ích khi nuôi con học đại học bằng nghề giúp việc

 • Thứ nhất, nghề nào cũng đều có sự vất vả riêng của nó, nhưng dù sao nghề làm nông, bán mặt cho đất – bán lưng cho trời chắc chắn sẽ vất vả hơn, hay những công việc tay chân nặng nhọc cũng vậy. Trẻ khỏe còn làm được, chứ càng nhiều tuổi làm càng khó. Nghề giúp việc có nhiều công việc cũng vất vả, nhưng nếu biết cách cân đối, được sự tư vấn tốt từ trung tâm chị em sẽ lựa chọn được việc tốt hơn
 • Thứ 2, thu nhập từ nghề giúp việc đều đặn hàng tháng, tháng nào có tiền tháng đó. Chị em sẽ chủ động được chi tiêu, cũng có khoản tiền chu cấp cho con ăn học hàng tháng.
 • Thứ 3, với những người làm nghề giúp việc ăn ở tại gia đình chủ nhà thì khoản ăn ở sẽ không phải mất. Vì thế sẽ giảm bớt được khoản chi tiêu đáng kể cho chính chúng ta. Cũng là khoản góp thêm cho gia đình ở quê hoặc phòng trừ công việc cần đến sau này. 
 • Thứ 4, nếu chúng ta làm việc tại Hà Nội thì cũng có cơ hội gần con cái hơn, nắm bắt được tình hình học tập, cuộc sống của các cháu. Những lúc cần thiết, con cái ốm đau việc thăm nom, đi lại sẽ thuận tiện hơn. 
Trung tâm giúp việc Hồng ĐoanTrung tâm giúp việc Hồng Đoan
Một số lợi ích của làm giúp việc nuôi con ăn học chị em nên biết

Tuy nhiên một điều quan trọng chị em luôn nhớ, tìm được công việc giúp việc gia đình ưng ý, thu nhập tốt không phải hoàn toàn dễ dàng. Tôi đã từng chia sẻ rất nhiều về những cảnh báo các trung tâm không uy tín môi giới việc làm giúp việc. Những trường hợp như giữ lương, giữ giấy tờ, không lựa chọn công việc cho phù hợp … chắc chắn sẽ khiến cho việc làm và cuộc sống của chị em không thể thuận lợi được.

Nếu chị em xem video này thì những điều trên chị em có thể không phải lo lắng nữa, bởi trung tâm Hồng Doan là trung tâm giúp việc đủ uy tín, tin cậy để chị em có thể hoàn toàn yên tâm đi tìm việc.

Tại sao chị em nên chọn Giúp Việc Hồng Doan

 • Thứ nhất, chị em được lựa chọn công việc phù hợp, mức lương xứng đáng từ 5 – 8 triệu/tháng. Với số thu nhập này, chị em hoàn toàn có thể trang trải các chi phí cho con khi con ăn học tại Hà Nội.
 • Thứ hai, chị em không bị giữ chứng minh thư, không bị giữ 1 phần lương, không bị thu phí dịch vụ, không bị ép buộc phải làm việc ở nơi mà mình không thích. Dù làm 1 ngày vẫn được trả công đầy đủ.
 • Thứ ba, chị em sẽ được đào tạo nghề giúp việc qua chương trình “Đào tạo người giúp việc cấp tốc” của trung tâm Hồng Doan. Do vậy các chị em lần đầu tiên đi làm giúp việc cũng không phải lo lắng.
 • Thứ tư, trung tâm giúp việc Hồng Doan hỗ tiền xe đi lại là 100.000 đồng. Do vậy chị em có thể bắt xe ôm và trung tâm giúp việc Hồng Doan sẽ thanh toán cho chị em.
 • Thứ năm, trung tâm không thu bất kỳ chi phí nào đối với người giúp việc, mọi quyền lợi của chị em được trung tâm đảm bảo!
Trung tâm giúp việc Hồng Doan - sự lựa chọn hài lòng và tin tưởng nhất của các chị em giúp việc và đa số các gia đình
Trung tâm giúp việc Hồng Doan – sự lựa chọn hài lòng và tin tưởng nhất của các chị em giúp việc và đa số các gia đình

Các dịch vụ giúp việc

Các dịch vụ trên sẽ có 2 hình thức để chị em lựa chọn:

 • Một là, chị em sẽ làm các dịch vụ giúp việc tại gia chủ và ăn ngủ tại nhà của gia chủ. Đối với hình thức này, chị em sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho mình, không mất tiền ăn, tiền ở. Số tiền đi làm được chị em hoàn toàn có thể lo được cho con cái cũng như gửi thêm về nhà. Việc ở tại nhà gia chủ, chị em cũng có thể gặp con cái bất cứ khi nào, con có thể đến thăm mẹ hoặc chị em tranh thủ xin gia chủ ngày cuối tuần để gặp con.
 • Hai là, đối với dịch vụ giúp việc theo giờ, chị em sẽ làm giúp việc các khung giờ nhất định mà gia chủ yêu cầu. Thời gian còn lại chị em có thể làm thêm việc khác, hoặc dành nhiều thời gian cho con. Hay đối với dịch vụ giúp việc tạp vụ, chị em sẽ nhận lương theo tháng, ăn ngủ chị em tự lo. Với hình thức này, chị em cũng có nhiều thời gian ở bên con mà vẫn đảm bảo được nguồn thu nhập của mình.

Lời khuyên cho chị em khi đi giúp việc nuôi con ăn học tại Hà Nội

 • Giữ gìn sức khỏe thật tốt, không chỉ lo cho mình còn lo cho con ở nơi đất khách quê người.
 • Tìm hiểu kĩ trung tâm giúp việc mà chị em định nhờ làm cầu nối tìm việc. Công ty uy tín là những công ty có địa chỉ rõ ràng, website để chị em tìm hiểu.
 • Chị em nên tỉnh táo trước những thủ đoạn, hình thức lừa đảo tại Hà Nội núp bóng trung tâm hay công ty giúp việc.
 • Khi giúp việc cho gia chủ, chị em nên thật thà, tận tâm với công việc.

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan sẽ là địa chỉ tin cậy để chị em yên tâm tìm kiếm công việc giúp việc phù hợp với bản thân mình. Nếu có nhu cầu đi làm giúp việc hoặc có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào chị em hãy gọi vào số: 091 457 6633 hoặc đến địa chỉ trung tâm tại:

VĂN PHÒNG TRUNG TÂM GIÚP VIỆC HỒNG DOAN

Địa chỉ: Biệt thự số 18, lô 4B, đường Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 091 457 6633 – 0384 12 8833

Email: giupviechoangdoan@gmail.com

Website: giupviechongdoan.com

Bình luận Facebook
5/5 - (1 vote)