Cảnh báo và lưu ý dành cho chị em đi làm giúp việc!

Bảng giá dịch vụ giúp việc Hồng Doan
CẢNH BÁO LỪA ĐẢO (xem ngay)

Hiện nay giúp việc là một trong những công việc được nhiều chị em lựa chọn nhằm tăng thêm thu nhập cho gia đình, người đi làm giúp việc có ở cả thành phố và các ở các tỉnh lẻ, đặc biệt số lượng chị em xuất phát từ các tỉnh lẻ nhất là vùng nông thôn chiếm phần nhiều. Do không được trang bị nhiều kỹ năng và kiến thức nên khi lên Hà Nội để tìm hiểu các trung tâm giúp việc, xin việc thì bị dẫn dắt vào các trung tâm không uy tín, chế độ không cao, thậm chí mất tiền oan vì nhẹ dạ cả tin. Chính vì vậy trung tâm giúp việc Hồng Doan chia sẻ chị em những điều sau để chị em hết sức lưu ý khi lên Hà Nội để đăng ký xin làm giúp việc gia đình:

Điều 1: Hiện nay ở các bến xe xảy ra tình trạng xe ôm chèo kéo, dụ dỗ, gạ gẫm, lừa đảo bằng những lời đường mật, nhưng đưa đến những nơi không uy tín, có ít việc làm và đồng lương không đảm bảo nhằm trục lợi (Xe ôm sẽ được hưởng hoa hồng rất cao khi chèo kéo được người giúp việc về những trung tâm đó). Do vậy chị em hãy hết sức cảnh giác và đến thẳng trung tâm giúp việc Hồng Doan tại Số 18, Lô 4B, đường Trung Yên 10A, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điều 2: Khi đến trung tâm giúp việc thì không được đưa chứng minh thư cho bất kỳ trung tâm nào. Theo nguyên tắc, trung tâm chỉ lưu giữ thông tin và giấy tờ của người đi làm bản sao công chứng. Chỉ khi đã thỏa thuận xong với người chủ nhà đến đón thì mới đưa chứng minh thư cho chủ nhà. Tránh tình trạng trót đưa chứng minh thư cho trung tâm thì rất khó mà bỏ đi hoặc chọn được chỗ làm phù hợp.

Điều 3: Trung tâm giúp việc Hồng Doan là đơn vị uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại Số 18, Lô 4B, đường Trung Yên 10A, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Nếu có ai đó nhân danh trung tâm giúp việc Hồng Doan mà không đưa đến địa chỉ trên thì đó là lừa đảo.

Điều 4: Trung tâm giúp việc Hồng Doan không có chế độ hoa hồng cho người giới thiệu. Nếu ai có thịnh tình giúp đỡ trung tâm hoặc giúp đỡ chị em đi làm giúp việc thì giới thiệu giúp. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Điều 5: Trung tâm giúp việc Hồng Doan hỗ tiền xe đi lại là 100.000 đ. Do vậy chị em có thể bắt xe ôm và trung tâm giúp việc Hồng Doan sẽ thanh toán cho chị em.

Lời khuyên: Trước khi đến trung tâm chị em nên gọi điện thoại cho trung tâm giúp việc Hồng Doan để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết công việc, lương bổng, chính sách hỗ trợ, hướng dẫn đi lại …

Thông tin liên hệ: Trung tâm giúp việc Hồng Doan – Số 18, Lô 4B, đường Trung Yên 10A, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT: 0384.128.833 – 091.457.6633

Bạn đang xem bài: cảnh báo lừa đảo người giúp việc

Bình luận Facebook
4.5/5 - (13 votes)