Yêu cầu của trung tâm đối với chính sách tuyển dụng người giúp việc

Bảng giá dịch vụ giúp việc Hồng Doan

Trung tâm giúp việc Hồng Doantrung tâm giúp việc uy tín, chuyên cung cấp hàng ngàn người giúp việc chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Trung tâm có rất nhiều các chính sách tuyển dụng người giúp việc tùy người giúp việc bán thời gian hay giúp việc ăn ở lại và đưa ra các yêu cầu cơ bản để đảm bảo uy tín của trung tâm.

Trong đó bao gồm:

  • Nguồn gốc:

Khi nộp hồ sơ lí lịch, phải kê khai đầy đủ các mục đã được đề ra, giấy tờ có xác nhận của chính quyền địa phương, chứng minh thư nhân dân,.. hoặc có người thân đảm bảo.

  • Tính cách :

Thật thà, trung thực, chuyên nghiệp, tận tâm là những tiêu chí hàng đầu cho người giúp việc.

  • Mục đích:

Người giúp việc phải hiểu rõ được bản chất công việc, hiểu tính tình gia chủ, yêu cầu đối với công việc mà họ phải làm, tiêu chí cần đạt được, định hướng rõ ràng.

  • Sức khỏe:

Phải có giấy khám sức khỏe định kì, đảm bảo sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm.

  • Trình độ, kinh nghiệm làm việc:

Phải có các kĩ năng cần thiết về nghề giúp việc, trải qua các khóa đào tạo của trung tâm.

Đến với trung tâm giúp việc Hồng Doan chúng tôi các bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho công việc, được kí kết hợp đồng rõ ràng khi làm việc , được hướng dẫn, đào tạo để đảm bảo đáp ứng tốt yêu cầu cho công việc của mình, hỗ trợ các kĩ năng chuyên môn như giúp việc theo giờ, chăm sóc người già, trẻ nhỏ, chăm sóc người bệnh,… Nếu được trung tâm tuyển dụng, các bạn trong thời gian chờ việc sẽ được ăn, ở tại trung tâm mà không mất cất cứ chi phí nào.

Trung tâm sẽ đảm bảo tìm cho các bạn công việc ổn định, phù hợp với khả năng từng người, thu nhập cao và trở thành những người giúp việc chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: Các bạn có thể tham khảo chính sách tuyển dụng người giúp việc của trung tâm chúng tôi tại đây.

Bình luận Facebook
4.9/5 - (8 votes)