Lưu ý cần đọc dành cho chị em đi làm giúp việc!

Tết là khoảng thời gian mà nhu cầu tìm người giúp việc tăng cao nhất nhưng nguồn cung lại thấp nhất. Nhiều gia đình không biết phải tìm người giúp việc như thế nào để phù hợp với hoàn cảnh gia đình và số tiền chi trả cho người giúp việc. Bởi vì thời gian này mọi người đều muốn về quê ăn tết với gia đình rất ít người ở lại làm qua tết, mặc dù phải trả giá cao nhưng các chủ nhà vẫn khó mà tìm được người giúp việc ngày tết. Vì thế mà giúp việc theo giờ hay osin thời vụ đang trở thành nghề hót nhất trong những dịp tết.

Lên ngôi dịch vụ giúp việc theo giờ
Lên ngôi dịch vụ giúp việc theo giờ

Cùng với nhu cầu thuê người giúp việc cao như hiện nay sinh ra rất nhiều trung tâm môi giới người giúp việc , tuy nhiên không phải trung tâm giúp việc nào cũng là trung tâm cung ứng người giúp việc chuyên nghiệp một số trung tâm còn lợi dụng nhu cầu của khách hàng mà thực hiện các hành vi lừa đảo. Vì vậy trước khi thuê người giúp việc các gia đình nên lựa chọn thật kỹ , tìm hiểu xem trung tâm giúp việc nào uy tín trên địa bàn tránh để mất tiền oan.

Hiện nay các trung tâm cung cấp rất đa dạng dịch vụ giúp việc theo nhu cầu của các hộ gia đình như dịch vụ giúp việc gia đùnh, dịch vụ giúp việc trông trẻ, dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội, dịch vụ chăm sóc người già…

Hiện nay giá thuê người giúp việc theo giờ trong những ngày Tết dao động trong khoảng từ 250.000-300.000 đồng một ngày cộng với chi phí môi giới khoảng 500.000 đồng một người. Mặc dù báo giá cao như vậy nhưng cũng không đủ cung ứng cho nhu cầu. Thông thường các gia đình muốn thuê người giúp việc dịp tết thì phải đặt trước khoảng nửa tháng đến một tháng.

 

 

 


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...