Osin biết ngoại ngữ có thu nhập khủng✔️❣️

Bảng giá dịch vụ giúp việc Hồng Doan

Trong xã hội ngày nay, khi mọi người đang vô cùng bận rộn với cuộc sống hiện đại và công việc ngày càng bề bộn, chúng ta hầu như không còn đủ thời gian để làm các công việc gia đình.  Chính vì vậy việc thuê giúp việc là điều cần thiết vì vậy dịch vụ giúp việc đã sớm ra đời và ngày càng phát triển như hiện nay. Không những thế, ngày nay, các chủ nhà còn mong muốn và uy cầu những người giúp việc “chất lượng cao” để có thể chăm sóc cho gia đình họ một cách tốt nhất có thể.

Tham khảo thêm: Tuyển người giúp việc nhà lương cao Hà Nội

Người giúp việc tiếng anh là gì?

Có rất nhiều từ tiếng anh để mô tả người giúp việc như:

  • house keeper, chỉ người quản gia, dưới người quản gia có thể có thêm những người giúp việc phụ cho mình
  • helper, chỉ giúp đỡ, người phụ tá, người làm giúp một công việc nào đó dài hạn hoặc ngắn hạn
  • charwoman, chỉ người giúp việc gia đình thực thụ, ăn ở tại gia đình, lo toan mọi công việc dọn dẹp, nội trợ
  • factotum, chỉ người đầy tớ, người hầu thời xưa
  • familiar, chỉ người thân cận trong gia đình, hỗ trợ cho mình công việc gì đó
  • duenna, cũng có ý chỉ người giúp việc
  • helpmeet, cũng có ý nói về người giúp việc
  • housemaid: người giúp việc nhà

Ngày nay, người giúp việc không những chỉ biết các công việc cơ bản như nấu nướng, dọn dẹp, bếp núc,.. nữa mà họ được đào tạo cả những kĩ năng chuyên môn. Bởi vậy, người giúp việc càng hiểu biết nhiều, kĩ năng tốt thì lương càng cao và càng được nhiều gia đình “nhắm” tới.

Câu chuyện về bà Tư  có thể nói Tiếng Anh mà có thu nhập khủng trong nghề giúp việc là một minh chứng cho điều ấy.

Nhìn người phụ nữ đã ngoài tứ tuần đang làm tóc, sửa móng trong quán cắt tóc chẳng ai nghĩ rằng người phụ nữ ấy lại làm nghề giúp việc. Nhiều người không muốn  người khác biết mình làm nghề giúp việc nhưng lại có những người thích khoe mình là giúp việc cho Tây.

Nhìn căn nhà mặt đường to bự của bà Tư, chẳng ai nghĩ rằng khối tài sản khổng lồ ấy là từ tiền lương làm giúp việc mà xây được. Hai vợ chồng bà Tư trước kia cũng là công nhân viên của các công ty lớn, nhưng số tiền kiếm được chỉ đủ chi tiêu chứ không bỏ ra được đồng nào.

Osin biết ngoại ngữ có thu nhập khủng.
Osin biết ngoại ngữ có thu nhập khủng.

Bài viết hữu ích:

May mắn, một lần đối tác của sếp bà ngỏ ý muốn tìm người giúp việc, nhưng yêu cầu phải biết tiếng anh, trình độ học vấn cũng phải cao, biết lái xe, nhiệt tình. Lương thì khỏi phải lo mỗi tháng trả tiền bằng 3 lần tiền lương bà đang làm tại công ty này.  Công việc cũng không quá vất vả , những việc chân tay đã có người làm rồi. Suy đi tính lại bà quyết định ứng tuyển làm giúp việc cho đại gia người nước ngoài đó.

Với trình độ tiếng anh thành thạo của mình bà Tư dễ dàng được gia chủ nhận vào làm. Mỗi tháng bà nhận không dưới 1000 USD, thỉnh thoảng còn được thưởng thêm . Bà cho biết “ Người Tây rất kỹ tính trong chuyện ăn uống nhưng lại rất dễ sống, họ lại rất phóng khoáng”.

Không chỉ giúp việc cho người Tây, ở Việt Nam cũng đang có xu hướng tìm người giúp việc có trình độ ngoại ngữ tốt để dạy cho con họ với thu nhập cao. Với lứa tuổi trẻ em rất dễ dàng học hỏi, tiếp thu và thích thú với những gì được người lớn chỉ bảo. Từ tính cách, sinh hoạt hay tất cả những hiểu biết, tiếp thu … của các bé trong cuộc sống cũng ảnh hưởng không ít từ người chăm bé. Một người giúp việc chăm bé có trình độ ngoại ngữ tốt sẽ giúp bé bắt chước và học hỏi rất tích cực Tiếng Anh từ những ngày đầu nhận thức.

Vì vậy ngày nay, người ta rất chuộng thuê sinh viên có trình độ tiếng anh tốt để làm giúp việc. Tuy nói giúp việc vậy thôi những công việc cũng không quá nặng nhọc mà chủ yếu, nhà chủ muốn giao tiếp với bé bằng Tiếng Anh với bé thường xuyên để tạo cho bé thói quen đó.

Hiện nay trung tâm giúp việc Hồng Doan chúng tôi là một trong những trung tâm cung ứng người giúp việc gia đình, trách nhiệm và được đào tạo nhiều kỹ năng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những người giúp việc thích hợp với gia đình bạn nhất.

Điện thoại liên hệ: 091457.66.33 * 01684.12.8833
Địa chỉ: Số 1 Đường trung yên 10 B, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Website: giupviechongdoan.com
Bạn đang xem bài: Osin biết ngoại ngữ có thu nhập khủng

 

 

Bình luận Facebook
5/5 - (5 votes)