Lưu ý cần đọc dành cho chị em đi làm giúp việc!

Hiện nay, do nhu cầu tìm người giúp việc ngày càng tăng, nhất là ở các gia đình ở đô thị. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tìm người giúp việc như thế nào .

Khi mà độ phủ sóng của mạng internet rộng khắp như hiện nay thì mọi người thường lên trên những trang mạng tìm kiếm. Mọi người thường bảo ” không biết thì hỏi bác Google”. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm người giúp việc bằng việc gõ từ khóa như ” tìm người giúp việc“, ” dịch vụ giúp việc theo giờ“, thuê người giúp việc chuyên nghiệp“, ” trung tâm cung ứng người giúp viêc” ….tùy theo nhu cầu mong muốn của bạn, có thể thêm vào tên địa phương sẽ giúp tìm kiếm một cách nhanh và chính xác hơn. Tuy nhiên các thông tin trên trang mạng có thể không chính xác và đầy đủ, nhiều thông tin mang tính ảo khiến bạn khó lựa chọn và tìm kiếm.

Tìm người giúp việc như thế nào
Tìm người giúp việc như thế nào

Bạn cũng có thể nhờ đến các mối quan hệ xung quanh như bạn bè, người thân, đồng nghiệp nhờ họ tìm giúp như vậy bạn sẽ mở rộng mạng lưới tìm kiếm, cũng yên tâm hơn khi có người quen giới thiệu. Trường hợp bạn không thể tìm được người giúp việc qua người quen bạn có thể tìm đến các trung tâm giới thiệu người giúp việc.

Bạn phải nhớ là tìm đến những trung tâm giúp việc uy tín bởi hiện nay có rất nhiều trung tâm cung ứng người giúp việc với mục đích lừa đảo. Thủ đoạn của các trung tâm lừa đảo này là giới thiệu người giúp việc cho chủ nhà rồi thu tiền phí môi giới nhưng chỉ được có vài ngày là người giúp việc bỏ không làm nữa rồi quay lại trung tâm làm giúp việc cho nhà khác, tiền phí môi giới sẽ chia cho cả hai bên. Đã có rất nhiều trường hợp xảy ra như vậy, chủ nhà toàn bị mất tiền oan.

Nhiều gia đình biết điều này nhưng họ lo lắng không biết phải tìm người giúp việc ở đâu, trung tâm nào mới uy tín, chuyên nghiệp?

Hiện nay Trung tâm giúp việc Hồng Doan_trung tâm giúp việc uy tín tại Hà Nội đã và đang cung ứng hàng ngàn người giúp việc cho các gia đình. Giúp việc Hồng Doan đảm bảo sẽ hoàn trả phí đầy đủ cho chủ nhà nếu người giúp việc nghỉ làm trong tháng đầu tiên. Đứng ra giải quyết các tranh chấp giữa chủ nhà và người giúp việc. Đảm bảo quyền lợi cho cả người giúp việc và chủ nhà.

 

Bạn có thể tìm kiếm các thông tin về người giúp việc trên website của trung tâm. Các vấn đề như các dịch vụ giúp việc, những câu chuyện về người giúp việc trong cẩm nang giúp việc, các tin tức liên quan đến người giúp việc được cập nhật thường xuyên…. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm kiếm người giúp việc phù hợp với gia đình mình.

Có rất nhiều người thắc mắc không biết là nên trả mức lương như thế nào cho người giúp việc? Đây là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của cả chủ nhà và người giúp việc. Thông tin về mức lương  của người giúp việc hiện nay luôn được trung tâm cập nhật thường xuyên. Ngoải ra trung tâm còn hỗ trợ giúp chủ nhà xây dựng hợp đồng thuê người giúp việc theo ý muốn của mỗi gia đình. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm thuê người giúp việc ở đây. Mọi thông tin cá nhân, ảnh chân dung của người giúp việc đều được trung tâm lưu lại . Khi có vấn đề gì xảy ra bạn có thể nhờ trung tâm giải quyết, yên tâm về chuyện người giúp việc lừa đảo trộm cắp.
Mọi thông tin chi tiết mời liên hệ :

Địa chỉ:  Số 62 Phố Nguyễn Khang – Phường Yên Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại liên hệ:  04.626.888.03

Hotline: 0919 829 944 hoặc 01684.12.8833

Fax: (04) 6268 8804.

Website: https://giupviechongdoan.com/ hoặc http://trungtamnguoigiupviec.com/

 

Đánh giá bài viết này