Tìm giúp việc chăm người ốm – Những điều cần biết trước khi lựa chọn

Bảng giá dịch vụ giúp việc Hồng Doan

Trước những thách thức của công việc và áp lực cuộc sống, việc dành thời gian chăm sóc người thân đã trở nên khó khăn với nhiều gia đình. Đặc biệt, khi họ đang gặp vấn đề về sức khỏe, việc tìm giúp việc chăm người ốm trở thành một giải pháp hữu ích và được quan tâm rất nhiều. Nếu bạn đang thắc mắc về độ uy tín và chất lượng của dịch vụ này, hãy cùng tham khảo thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Tại sao nên tìm giúp việc chăm người ốm?

Hiện nay, nhiều gia đình đang phải đối mặt với việc người thân mắc bệnh nhưng lại thiếu thời gian để chăm sóc. Trong trường hợp này, việc tìm kiếm người giúp việc sẽ giúp giảm bớt gánh nặng cho gia đình, ổn định việc làm để trang trải cuộc sống.

Một người giúp việc chăm sóc người ốm cẩn thận, chu đáo không chỉ giúp bệnh nhân hồi phục nhanh chóng mà còn đem lại lợi ích cho cả bệnh nhân và gia đình. Cụ thể, thuê giúp việc chăm người ốm mang lại nhiều lợi ích bao gồm:

 • Chăm sóc chuyên môn: Giúp việc chăm người ốm thường có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên môn trong việc chăm sóc người bệnh. Họ có kiến thức về đảm bảo an toàn, chăm sóc vết thương, theo dõi triệu chứng bệnh. Nhờ đó, người ốm sẽ được chăm sóc một cách chính xác và hiệu quả.
 • Giảm gánh nặng cho gia đình: Khi có người giúp việc, gia đình không phải đảm nhận toàn bộ trách nhiệm chăm sóc người ốm một mình. Điều này giúp giảm áp lực và gánh nặng tâm lý cho các thành viên, giúp mọi người có thể dành thời gian và năng lượng cho những hoạt động khác.
 • Chăm sóc 24/24: Trong một số trường hợp, người ốm có thể cần chăm sóc và giám sát liên tục. Người giúp việc có thể làm việc 24/24, kể cả vào ban đêm hoặc các ngày nghỉ.
 • Giảm chi phí: Việc thuê người chăm sóc người bệnh có thể giúp giảm chi phí so với việc thuê điều dưỡng tại các cơ sở y tế hoặc bệnh viện. Từ đây sẽ góp phần giảm áp lực tài chính đối với người bệnh và gia đình của họ.
 • Nâng cao chất lượng cuộc sống: Bằng cách nhận được sự chăm sóc tận tâm và chuyên nghiệp, người ốm sẽ cảm thấy thoải mái và an tâm hơn. Trong khi đó, thành viên trong gia đình có thể tập trung vào các hoạt động trong cuộc sống hàng ngày bình thường.
Tìm giúp việc chăm người ốm mang lại nhiều lợi ích cho các gia đình
Tìm giúp việc chăm người ốm mang lại nhiều lợi ích cho các gia đình

Tìm giúp việc chăm sóc người bệnh qua đâu?

Có nhiều hình thức để tìm giúp việc chăm sóc người bệnh, bao gồm:

Nhờ người quen giới thiệu

Việc tìm kiếm người chăm sóc bệnh nhân thường không đơn giản. Trong quá trình này, bạn có thể lựa chọn giữa nhiều phương thức khác nhau.

Một phương thức phổ biến để tìm người chăm sóc bệnh nhân là thông qua người quen. Tuy nhiên, phương thức này tiềm ẩn nhiều rủi ro do không đảm bảo được mức độ tin cậy của nhân viên chăm sóc bệnh nhân.

Hơn nữa, giá thuê người chăm sóc bệnh nhân thường không được công khai và rõ ràng. Điều này có thể gây mất lòng người quen nếu người giúp việc không đáp ứng được mong đợi.

Tìm giúp việc chăm người ốm qua mạng xã hội

Một lựa chọn khác để tìm kiếm người chăm sóc bệnh nhân là thông qua các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, tính xác thực của thông tin trên các trang này không được đảm bảo. Thậm chí một số trang còn yêu cầu khách hàng chuyển khoản trước khi sử dụng dịch vụ.

Điều này mang lại nhiều rủi ro cho khách hàng, đặc biệt là những người nhẹ dạ tin và muốn nhanh chóng tìm được nhân viên chăm sóc cho người thân. Việc không kiểm chứng thông tin một cách cẩn thận có thể sẽ khiến bạn mất tiền oan và mất thời gian.

Tìm thuê người qua các trung tâm giúp việc

Thuê giúp việc thông qua các trung tâm giới thiệu là một trong những phương thức phổ biến và đáng tin cậy nhất hiện nay. Trung tâm giúp việc cam kết uy tín và chất lượng của nhân viên chăm sóc bệnh nhân, đồng thời xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Thường trung tâm giúp việc có các quy định rõ ràng về giá cả, bảo hiểm cho người giúp việc. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và tính xác thực của thông tin được cung cấp. Thuê giúp việc chăm sóc người bệnh qua trung tâm giúp việc cũng giúp giảm thiểu rủi ro trong quá trình tìm kiếm người giúp việc. Khách hàng không cần lo lắng về tính xác thực của thông tin, tính chất của người giúp việc và các rủi ro phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Tìm thuê người qua các trung tâm giúp việc thường có độ tin cậy cao
Tìm thuê người qua các trung tâm giúp việc thường có độ tin cậy cao

Tiêu chí khi chọn trung tâm cung cấp giúp việc chăm sóc người ốm

Khi chọn trung tâm cung cấp giúp việc chăm sóc người ốm, có một số tiêu chí quan trọng mà bạn nên xem xét như:

Địa chỉ và phạm vi hoạt động trung tâm

Khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân, một trong những yếu tố quan trọng cần xem xét là vị trí và phạm vi hoạt động của đơn vị. Tốt nhất bạn nên ưu tiên các đơn vị hoạt động gần nơi bạn sinh sống. Điều này giúp bạn có thể liên hệ dễ dàng bất cứ khi nào mình muốn.

Tiếp theo, hãy tìm hiểu kỹ về phạm vi hoạt động của đơn vị, bao gồm các loại dịch vụ mà họ cung cấp và thời gian hoạt động. Nếu bạn cần dịch vụ chăm sóc người bệnh vào ban đêm hoặc làm việc cuối tuần, hãy tìm kiếm các đơn vị có khả năng cung cấp dịch vụ trong khoảng thời gian đó.

>> Xem thêm:

Kinh nghiệm và độ uy tín của trung tâm cung cấp giúp việc

Kinh nghiệm và độ uy tín của trung tâm là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh.

Để tìm hiểu những thông tin này, bạn có thể tham khảo đánh giá và nhận xét của khách hàng trên các trang web đánh giá dịch vụ. Bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin về trung tâm trên các trang web chính thức hoặc các diễn đàn cung cấp giúp việc…

Dịch vụ và giá cả

Các dịch vụ và giá cả cho từng dịch vụ của trung tâm cũng là yếu tố quan trọng cần xem xét. Một trung tâm chăm sóc người bệnh tốt sẽ cung cấp hàng loạt các dịch vụ như chăm sóc cơ bản, chăm sóc đặc biệt, điều trị tâm lý,… Bạn nên kiểm tra các dịch vụ được cung cấp và đảm bảo rằng chúng phù hợp với nhu cầu mình đang tìm kiếm.

Ngoài ra, giá cả của các dịch vụ cũng là một yếu tố quan trọng cần xem xét. Hãy ưu tiên các trung tâm có giá cả phù hợp với ngân sách mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ. Cần lưu ý rằng, giá cả có thể khác nhau tùy thuộc vào địa điểm, dịch vụ và thời gian thuê giúp việc.

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chăm sóc đóng vai trò quan trọng khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh. Một đội ngũ chăm sóc chất lượng cần có những yếu tố sau:

 • Chuyên nghiệp: Nhân viên chăm sóc cần sở hữu kiến thức và kỹ năng đầy đủ để chăm sóc người bệnh, đảm bảo an toàn trong quá trình chăm sóc.
 • Tâm huyết: Nhân viên cần có lòng đam mê và đồng lòng với công việc để đảm bảo chất lượng chăm sóc tốt nhất cho người bệnh.
 • Tư vấn nhiệt tình: Đội ngũ chăm sóc cần khéo léo trong việc tư vấn, hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc của gia đình người bệnh về quá trình chăm sóc.

Những yếu tố này đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự an toàn, chất lượng và sự hài lòng của người bệnh và gia đình.

Nên thuê giúp việc chăm người ốm ở đâu?

Khi tìm giúp việc chăm người ốm qua trung tâm, bạn sẽ có được rất nhiều gợi ý khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay có một số địa chỉ không đáng tin cậy, gian lận và gây thiệt hại tài chính cho nhiều gia đình. Đôi khi, người giúp việc không đáng tin cậy có thể bỏ dở công việc giữa chừng, gây mất an ninh tài sản…

Để giải quyết nỗi lo trên và mang đến sự an tâm cho bạn và gia đình, Giúp việc Hồng Doan là một sự lựa chọn bạn nên cân nhắc. Với đội ngũ nhân viên giúp việc chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, Hồng Doan cam kết đáp ứng mọi yêu cầu và đảm bảo sự an toàn cho bạn và gia đình.

Giúp việc Hồng Doan là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn
Giúp việc Hồng Doan là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn

Hồng Doan tự hào là một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp. đem đến sự hài lòng tuyệt đối trong lĩnh vực giúp việc chăm sóc người ốm. Đội ngũ nhân viên của Giúp việc Hồng Doan giàu kỹ năng và kinh nghiệm, luôn tỉ mỉ trong công việc, đáp ứng mọi yêu cầu của chủ nhà.

Giúp việc Hồng Doan hiện cung cấp dịch vụ chăm sóc người ốm tại bệnh viện và tại nhà với mức giá phù hợp, từ 250.000đ đến 1.600.000đ. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn về địa điểm và thời gian làm việc, bao gồm toàn thời gian, bán thời gian và làm việc theo giờ. Bạn chỉ cần liên hệ với trung tâm, trình bày yêu cầu cụ thể, Giúp việc Hồng Doan sẽ tìm kiếm và chọn lựa cho bạn nhân sự phù hợp.

Những ưu điểm nổi bật của giúp việc Hồng Doan

Trong xã hội ngày nay, tiêu chuẩn cho một dịch vụ tốt ngày càng cao. Do đó, việc lựa chọn người giúp việc trở nên cực kỳ quan trọng. Mọi người đều quan tâm và tìm kiếm một trung tâm giúp việc uy tín, mang lại chất lượng dịch vụ tốt và có mức phí hợp lý. Đó chính là lý do bạn cần đến Giúp việc Hồng Doan.

Tuyển chọn nhân lực kỹ lưỡng

Trung tâm Hồng Doan yêu cầu rõ ràng về lý lịch, sức khỏe, kỹ năng của người giúp việc chăm sóc người bệnh, cụ thể:

 • Người giúp việc có lý lịch đầy đủ, có giấy cam kết và dấu đỏ xác nhận danh tính từ địa phương.
 • Có giấy chứng nhận sức khỏe và năng lực đủ để làm việc và phục vụ cho trung tâm, đảm bảo họ không mắc các bệnh lây truyền nguy hiểm.
 • Người giúp việc cần được đào tạo một cách bài bản và thường xuyên, được kiểm tra kỹ năng giúp việc định kỳ.
 • Người giúp việc có tinh thần trách nhiệm đối với công việc được giao.
 • Người giúp việc đảm bảo chăm chỉ, hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất.

Dịch vụ giúp việc đa dạng

Trung tâm giúp việc Hồng Doan nhận được đánh giá cao từ khách hàng nhờ việc cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc người bệnh đa dạng như dịch vụ theo giờ, theo tháng, và nhiều hình thức khác.

Trung tâm hiện đang cung cấp các dịch vụ đa dạng
Trung tâm hiện đang cung cấp các dịch vụ đa dạng

Hồng Doan cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện, thay thế vai trò chăm sóc của người thân khi họ không có khả năng làm điều này. Ngoài ra trung tâm cũng cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà, tùy theo nhu cầu của gia đình.

Đến với Hồng Doan, bạn sẽ tìm được người giúp việc tận tâm, chu đáo, và có kiến thức cơ bản về chăm sóc y tế để giúp người bệnh phục hồi nhanh chóng. Họ cũng là người bạn đồng hành, trò chuyện và chia sẻ tâm tư với người bệnh, giúp bệnh nhân cảm nhận sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt.

Đặt lợi ích khách hàng, nhân viên lên hàng đầu

Nếu khách hàng thuê người giúp việc chăm sóc người bệnh từ trung tâm và sau 3 ngày thử việc không hài lòng, khách hàng có thể yêu cầu đổi người cho đến khi tìm được người phù hợp. Nếu không tìm được người giúp việc chăm người ốm phù hợp, trung tâm sẽ hoàn trả lại chi phí khách hàng đã đóng trước đó.

Nếu khách hàng lựa chọn được người giúp việc chăm sóc người bệnh phù hợp với gia đình, trung tâm sẽ hỗ trợ đưa người giúp việc đến tận nhà của khách hàng.

Trung tâm cam kết liên tục tìm kiếm và đào tạo người giúp việc chăm sóc người bệnh phù hợp nhất cho khách hàng thông qua quá trình tuyển chọn và đào tạo cẩn thận. Trung tâm cũng tư vấn khách hàng để giúp họ lựa chọn người giúp việc phù hợp nhất, nhằm tránh việc thay đổi người giúp việc nhiều lần để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Đối với người giúp việc chăm sóc người bệnh, trung tâm cam kết trả đầy đủ lương và không ép buộc họ làm công việc không phù hợp. Người giúp việc không phải chi trả bất kỳ khoản phí nào liên quan đến giấy tờ cá nhân hay dịch vụ. Trung tâm sẽ hỗ trợ việc thương lượng lương để đảm bảo sự hài lòng và sự gắn bó lâu dài giữa cả hai bên với Trung tâm giúp việc Hồng Doan.

Hình thức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 18, đường Trung Yên 10B, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 02462596091
 • Hotline: 091 457 6633 hoặc 0384.12.8833
 • Email: giupviechongdoan@gmail.com
 • Website: http://giupviechongdoan.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/giupviechongdoan/

Nếu bạn đang tìm giúp việc chăm người ốm mà chưa biết bắt đầu từ đâu, Trung Tâm Giúp Việc Hồng Doan là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với đội ngũ nhân viên chăm chỉ và chất lượng cao, Hồng Doan cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Hãy đến với Hồng Doan, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chăm sóc cho người thân của mình trong thời gian khó khăn.

Bình luận Facebook
5/5 - (1 vote)