Giá thuê người chăm sóc bệnh nhân – Cập nhật mới nhất

Bảng giá dịch vụ giúp việc Hồng Doan

Thuê người chăm sóc bệnh nhân nằm viện là một trong những nhu cầu phổ biến hiện nay. Đặc biệt, đây cũng là một trong những công việc khó có thể tìm được người ưng ý. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến dịch vụ này, cùng tìm hiểu giá thuê người chăm sóc bệnh nhân trong bài viết dưới đây.

Giá thuê người chăm sóc bệnh nhân hiện nay là bao nhiêu?

Chăm sóc bệnh nhân không phải là một nhiệm vụ đơn giản và không phải ai cũng có khả năng thực hiện một cách chính xác. Bệnh nhân đòi hỏi sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt. Vì vậy, khi nhà có một người bệnh cần chăm sóc, cân bằng giữa công việc tại cơ quan và trách nhiệm gia đình trở thành một vấn đề quan trọng. Hiện nay, giải pháp hiệu quả chính là thuê người chăm sóc bệnh nhân.

Việc chăm sóc bệnh nhân có thể được thực hiện tại nhà hoặc thực hiện tại bệnh viện. Điều này cũng ảnh hưởng phần nào đến chi phí cần phải bỏ ra.

Giá thuê người chăm sóc tại nhà

Bạn có thể lựa chọn thuê người chăm sóc bệnh nhân tại nhà theo hai hình thức là theo giờ hoặc theo ngày. Trong đó, việc thuê giúp việc chăm người bệnh theo giờ tại nhà đang trở nên ngày càng phổ biến và được nhiều gia đình ưa chuộng. Giá dịch vụ chăm sóc người bệnh theo giờ bao gồm:

 • Chi phí dịch vụ trong khoảng từ 100.000 đến 1.000.000 đồng.
 • Lương người làm dao động từ 50.000 đến 70.000 đồng/giờ tuỳ theo mức độ chăm sóc và công việc theo yêu cầu của chủ nhà.

Trong trường hợp người bệnh ốm nặng cần người chăm sóc trong thời gian dài, thì việc thuê người ở chăm nom tại nhà thường được ưu tiên để tiết kiệm chi phí và mang lại sự an tâm. Giá cho dịch vụ này bao gồm:

 • Phí dịch vụ từ 1.500.000 đồng đến 1.600.000 đồng.
 • Lương người làm thường trên 6.000.000 đồng/tháng.
Giá thuê người chăm sóc bệnh nhân theo giờ và theo ngày có sự khác nhau
Giá thuê người chăm sóc bệnh nhân theo giờ và theo ngày có sự khác nhau

Giá thuê người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện hiện nay bao nhiêu

So với việc chăm sóc bệnh nhân tại nhà, việc chăm sóc tại bệnh viện sẽ có nhiều bất tiện hơn. Người chăm sóc phải thường xuyên di chuyển, đi lại cũng như phải ở cạnh bệnh nhân gần như 24/24. Do đó, chi phí dịch vụ sẽ cao hơn, thường trong khoảng từ 500.000 đến 1.600.000 đồng. Lương của người chăm sóc được tính theo gói ngày, thường là 500.000 đồng/ngày. Tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh mà có thể phát sinh thêm chi phí.

Tuy nhiên, những mức giá dịch vụ trên chỉ mang tính chất tham khảo. Về cơ bản chi phí thuê người chăm sóc bệnh nhân sẽ khác nhau tùy theo nhu cầu, thời gian và địa điểm thuê của từng gia đình. Bạn có thể dựa vào mức giá thuê đó để lựa chọn gói dịch vụ phù hợp cho mình.

>Xem thêm:

Tìm thuê người chăm sóc bệnh nhân ở đâu uy tín, chất lượng

Trên thực tế, không ít trường hợp gặp phải tình huống bỏ ra chi phí thuê người bệnh nhân quá cao mà lại nhận được dịch vụ phục vụ kém chất lượng. Vậy làm thế nào để tìm được một người chăm sóc có tâm? Hãy lựa chọn Trung tâm Giúp việc Hồng Doan, bạn sẽ hài lòng với quyết định của bản thân mình.

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan là đơn vị được thành lập kể từ năm 2013. Với hơn 10 năm trong ngành, trung tâm đã xây dựng được uy tín và lòng tin từ hàng ngàn gia đình trong việc cung cấp dịch vụ giúp việc chăm sóc người bệnh. Trung tâm Hồng Doan cam kết mang đến giải pháp chăm sóc toàn diện cho người bệnh thông qua gói dịch vụ thuê người giúp việc đa dạng. Từ chăm sóc tại bệnh viện cho đến tại nhà riêng, khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau.

Đội ngũ nhân viên của Trung tâm Giúp việc Hồng Doan được tuyển chọn cẩn thận và kỹ lưỡng, đảm bảo có đủ kỹ năng và kiến thức để chăm sóc và hỗ trợ người bệnh một cách chuyên nghiệp. Dịch vụ của Hồng Doan mang đến sự chăm sóc đầy đủ cho bệnh nhân, bao gồm giúp người bệnh tắm rửa, thay đổi trang phục, đảm bảo việc ăn uống. Người chăm sóc cũng hỗ trợ hẹn lịch với bác sĩ và theo dõi tình trạng sức khỏe bệnh nhân hàng ngày, đảm bảo luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Giá thuê người giúp việc chăm sóc người bệnh tại Trung tâm Hồng Doan đảm bảo phù hợp với mức phải chăng và xứng đáng với chất lượng dịch vụ. Khách hàng chỉ phải trả một lần duy nhất phí dịch vụ, với khoảng từ 500.000 đồng đến 1.600.000 đồng cho mỗi người giúp việc. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ chi trả lương cho người giúp việc theo thỏa thuận hợp đồng. Mức lương có thể được cố định theo tháng hoặc tính theo ngày, tùy thuộc vào thỏa thuận và gói dịch vụ cụ thể.

Đội ngũ nhân viên của Trung tâm Giúp việc Hồng Doan được tuyển chọn cẩn thận
Đội ngũ nhân viên của Trung tâm Giúp việc Hồng Doan được tuyển chọn cẩn thận

Để biết chi tiết về giá thuê người chăm sóc bệnh nhân, bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm, trình bày yêu cầu và nguyện vọng của bạn. Nhân viên trong trung tâm sẽ tư vấn chi tiết và cung cấp thông tin cụ thể về chi phí cho bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, đường Trung Yên 10A thuộc phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
 • Điện thoại liên hệ: 0246 259 6091 hoặc 0914 576 633 hoặc 0384 128 833.
 • Email: giupviechongdoan@gmail.com.
 • Website trung tâm: trungtamnguoigiupviec.com hoặc giupviechongdoan.com.

Những lý do nên thuê người chăm sóc bệnh nhân

Trong xã hội hiện đại ngày nay, nhu cầu thuê giúp việc chăm người bệnh đang có xu hướng ngày càng gia tăng. Có nhiều lý do bạn nên thuê người chăm sóc bệnh nhân. Dưới đây là một số lý do nổi bật hơn cả:

 • Chăm sóc chuyên nghiệp: Người chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp có kiến thức và kỹ năng cần thiết . Họ hiểu về các phương pháp chăm sóc, quản lý thuốc và biết cách ứng phó với các tình huống khẩn cấp.
 • Giảm áp lực cho gia đình: Việc thuê người sẽ giúp giảm bớt gánh nặng chăm sóc cho các thành viên trong gia đình, cho phép mọi người có thời gian làm những công việc khác.
 • Chăm sóc tận tâm 24/7: Những người này có thể thay người nhà túc trực bên cạnh bệnh nhân 24/24 trong mọi trường hợp cần chăm sóc đặc biệt.. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những bệnh nhân cần theo dõi sát sao hoặc những người cao tuổi có sức khỏe yếu. Người chăm sóc có thể nhận biết các dấu hiệu sớm khi tình trạng của người bệnh bắt đầu chuyển biến xấu, từ đó có thể thực hiện các biện pháp xử lý kịp thời.
 • Hỗ trợ các hoạt động hàng ngày: Người chăm sóc có thể giúp đỡ bệnh nhân trong các hoạt động hàng ngày như tắm rửa, ăn uống, thay đổi trang phục và di chuyển.
 • Đảm bảo an toàn: Có một người chăm sóc đồng hành, gia đình có thể yên tâm hơn về việc bệnh nhân được giám sát và luôn an toàn. Người chăm sóc có thể phát hiện và xử lý kịp thời các tình huống khẩn cấp, tránh tai nạn và đảm bảo môi trường sống tốt nhất cho bệnh nhân.
 • Hỗ trợ tinh thần: Người chăm sóc bệnh nhân có thể lắng nghe, đồng cảm, chia sẻ giúp bệnh nhân lạc quan vượt qua bệnh tật.
Thuê người chăm sóc bệnh nhân có nhiều lợi ích
Thuê người chăm sóc bệnh nhân có nhiều lợi ích

Người chăm sóc bệnh nhân đảm nhiệm những công việc gì?

Tìm kiếm một người chăm sóc bệnh nhân có tâm là điều không hề đơn giản chút nào. Nhiệm vụ của người chăm sóc không chỉ đơn thuần là đảm bảo bữa ăn và giấc ngủ cho người bệnh mà họ còn phải trở thành một người đồng hành tâm tình. Người chăm sóc cũng cần tạo niềm vui và giảm bớt nỗi buồn cho bệnh nhân, đồng thời khích lệ họ chiến đấu tích cực chống lại bệnh tật.

Cụ thể, các nhiệm vụ người chăm sóc cần thực hiện để đáp ứng yêu cầu của chủ nhà bao gồm:

 • Xử lý khéo léo và nhanh chóng các tình huống khẩn cấp và liên hệ với cấp cứu khi cần thiết.
 • Hỗ trợ xoa bóp các vùng cơ đau nhức và khớp mệt mỏi, vỗ rung, kéo duỗi chân tay, thực hiện các bài tập vật lý trị liệu cơ bản để hỗ trợ quá trình điều trị căn bản.
 • Giúp bệnh nhân trong việc di chuyển, nhắc nhở uống thuốc đúng giờ theo chỉ định.
 • Vận chuyển người bệnh và hỗ trợ các thủ tục hành chính tại bệnh viện.
 • Đọc sách/truyện/tài liệu, dạo chơi và trò chuyện để giải tỏa, giảm căng thẳng, áp lực và lo lắng cho bệnh nhân.
 • Mua sắm và nấu thức ăn theo chế độ ăn của người bệnh, chuẩn bị bữa cơm, cháo, sữa uống…
 • Thực hiện vệ sinh cho người bệnh và khu vực xung quanh, bao gồm gội đầu, tắm rửa, đánh răng, thay đồ, thay bỉm, giặt giũ quần áo, chăn nệm, ga mền, và giường chiếu.
 • Theo dõi các chỉ số sức khỏe của người bệnh như nhịp tim, nhiệt độ, huyết áp, hô hấp, giấc ngủ, dịch truyền, ống dẫn… Ghi chép và báo cáo chi tiết về tình hình hàng ngày cho gia đình và bác sĩ.
 • Dọn dẹp và làm sạch các dụng cụ cá nhân của người bệnh, đặc biệt là đồ dùng liên quan đến ăn uống.Hợp tác và hỗ trợ các y bác sỹ trong quá trình khám và điều trị bệnh, đồng thời đón tiếp người thân khi họ đến thăm.

Kinh nghiệm thuê người chăm sóc bệnh nhân cần nhớ

Hiện nay, có nhiều phương pháp để thuê người chăm sóc bệnh nhân, bao gồm thông qua người quen, các diễn đàn, mạng xã hội và trung tâm chăm sóc. Tuy nhiên, việc tìm người qua người quen có thể dẫn đến mất lòng nếu không hài lòng. Tìm kiếm người chăm sóc bệnh nhân trên mạng cũng có mức độ rủi ro cao do khó kiểm soát thông tin chính xác và có thể gặp phải các trường hợp lừa đảo khi không có sự xác minh.

Theo kinh nghiệm, để đảm bảo sự tin cậy tuyệt đối, bạn nên thuê người giúp việc chăm sóc bệnh nhân thông qua các trung tâm uy tín như Giúp việc Hồng Doan. Những người chăm sóc bệnh nhân tại đây được tuyển chọn theo quy trình khắt khe, đảm bảo các yếu tố sau:

 • Giá thuê hợp lý, được thỏa thuận giữa người làm và chủ nhà, tối giản ở mức thấp nhất.
 • Thông tin lai lịch rõ ràng, đầy đủ và sức khỏe tốt, được xác nhận để đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm khi tiếp xúc.
 • Thái độ lễ phép, nét mặt tươi tỉnh, cởi mở, hòa đồng, vui vẻ, luôn thân thiện và kiên trì trong việc chăm sóc bệnh nhân, có khả năng chịu áp lực công việc cao.
 • Có kiến thức về chế độ dinh dưỡng và nhu cầu của từng bệnh nhân.
 • Có kỹ năng chăm sóc bài bản, bao gồm mát-xa cho người ốm, nâng chở để ngăn ngừa loét da và tuân thủ đúng quy trình.

Trên đây là giá thuê người chăm sóc bệnh nhân mà các bạn có thể tham khảo. Dù bạn có nhu cầu gì và đối tượng chăm sóc là ai, khi cần tìm người giúp việc, hãy đến với Hồng Doan. Trung tâm sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ bạn trên hành trình chăm sóc và hồi phục sức khỏe cho người thân của bạn.

Bình luận Facebook
5/5 - (1 vote)