Lý do khiến chồng ngoại tình với người giúp việc?

Bảng giá dịch vụ giúp việc Hồng Doan

Nhu cầu của cuộc sống  hiện đại bận rộn khiến các gia đình không thể không thuê người giúp việc.  Theo một khảo sát gần đây, trên địa bàn thành phố Hà Nội, cứ khoảng 10 hộ gia đình thì có ít nhất 8 gia đình sử dụng dịch vụ thuê giúp việc. Con số đó đang ngày một leo cao theo cấp số nhân. Tuy nhiên, đôi khi chính người giúp việc chính là ngọn nguồn của nhiều mâu thuẫn trong gia đình. Dĩ nhiên, không phải tất cả những người giúp việc đều gây ra những rắc rối cho chủ nhà, nhưng một bộ phận người giúp việc đã gây ra rất nhiều rối loạn cho gia đình nhà chủ. Một trong những lý do quan trọng khiến chủ nhà e ngại tìm người giúp việc là vì ông chủ hay ngoại tình với người giúp việc. Vậy lý do vì sao lại như vậy?

Chồng ngoại tình với cô giúp việc trẻ đẹp
Chồng ngoại tình với cô giúp việc trẻ đẹp

Bạn nên xem ngay:

1. Bản tính đa tình ham của lạ và thích chinh phục

Không phải tất cả nhưng đa số đàn ông đều có tính trăng hoa, thích cảm giác lạ và thật không may mắn cho những người phụ nữ lấy phải những người chồng hay lăng nhăng. Theo một nghiên cứu về tâm lý học, bản tính yêu cái đẹp, thích chinh phục là một bản năng của cánh đàn ông và họ lấy điều chinh phục được chúng là một thành tích. Chẳng ai có thể đi qua một cô gái đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” mà không liếc mắt qua một chút. Tuy nhiên, tâm tính bản năng đó sẽ được hạn chế, không chỉ bởi tâm lý vững vàng của người đàn ông, mà còn phụ thuộc vào một số yếu tố hoàn cảnh khác.

Có người giúp việc trẻ đẹp trong nhà lượn qua lượn lại, vợ lại vắng mặt càng tạo cơ hội cho đàn ông có cơ hội gạ gẫm người giúp việc trẻ.

Thuê người giúp việc là điều cần thiết để chăm lo cho cha đình nhưng cũng cần phải giữ gìn hạnh phúc gia đình, đừng để người thứ ba vun vén tình cảm cho tổ ấm của bạn. Vì vậy, các bà vợ có thể lựa chọn dịch vụ giúp việc theo giờ hoặc tìm người giúp việc lớn tuổi để hạn chế việc chồng bạn tòm tem với người giúp việc. Và hãy luôn làm mới và làm đẹp bản thân để người đàn ông của mình luôn chết mê chết mệt mình, đừng để cơ hội để chồng bạn chán bạn nhé!

2. Đời sống tình dục với vợ không được thỏa mãn

Đây là một nguyên nhân phổ biến khiến nhiều gia đình tan nát. Tình dục là một nhu cầu bản năng của con người, cả nam và nữ, đặc biệt là đối với đàn ông đang ở thời kỳ sung mãn. Chuyện chăn gối của vợ chồng không hòa hợp khiến người đàn ông hay tìm đến những người khác để làm thỏa mãn họ. Nhất là khi trong nhà có người giúp việc trẻ đẹp khiến họ không kiềm chế được dục vọng của mình.

Nếu như có thể khiến cho chuyện chăn gối của vợ chồng hòa hợp hơn là một cách hữu hiệu để giữ mái ấm hạnh phúc gia đình.

3. Gia đình có nhiều mâu thuẫn

Gia đình nhà nào cũng không thể tránh khỏi những cuộc cãi vã, sau những ngày cãi nhau liên miên với vợ con, người chồng sinh ra cảm giác chán nản. Những lúc như vậy họ cần tìm một chỗ để giải tỏa tâm lý. Ngoại tình là một cách mà nhiều người đàn ông hay sử dụng. Họ cần một người có thể lắng nghe tâm sự, thông cảm cho họ và người giúp việc ở trong nhà bạn là người dễ dàng có thể hiểu được tâm lý của chồng bạn. Vì vậy đàn ông rất dễ ngoại tình với chính những người giúp việc trong nhà. Bởi vì nếu là người thứ ba, thì những cô gái này thường rất mềm mỏng, nhu mì khiến cho người đàn ông có thành tựu che chở được cô ấy. Không dại gì mà tự nhiên họ buông tha cho một “miếng mồi ngon”, -người sẽ chu cấp cho họ tiền, quần áo chứ không phải làm việc như một con người ở nữa. Vì thế, họ sẽ luôn bám dính lấy chồng bạn, thậm chí, những người đàn bà thích ngoại tính này sẽ là ngòi châm cho một trận cãi vã lớn hơn, như ly hôn chẳng hạn.

Gia đình mâu thuẫn chính là thời điểm dễ nhất để chồng ngoại tình với người giúp việc
Gia đình mâu thuẫn chính là thời điểm dễ nhất để chồng ngoại tình với người giúp việc

Tham khảo:

4. Chồng bạn bị người giúp việc trẻ dụ dỗ.

Người giúp việc đi làm cũng chỉ vì tiền, nếu như tiền lương của người giúp việc không đáp ứng được nhu cầu của họ có thể họ sẽ gạ gẫm, quyến rũ nhằm mục đích kiếm thêm tiền lương. Cũng có thể vì người giúp việc ở nhà bạn lâu dần nảy sinh tình cảm với chồng bạn nên chủ động dụ dỗ chồng bạn. Nguy cơ họ thay thế vị trí của bạn trở thành bà chủ của gia đình. Đàn ông rất dễ bị những lời dụ dỗ của đàn bà làm mủi lòng.

Người giúp việc chủ động quyến rũ ông chủ
Người giúp việc chủ động quyến rũ ông chủ

Xem ngay:

Vấn đề này là thường do người giúp việc chủ động và người chồng chỉ là “mục tiêu” của cô ả mà thôi. Vì vậy, khi tìm người giúp việc bạn nên lựa chọn thật kỹ người giúp việc, thời gian đầu nên để ý một cách thầm lặng thái độ hành vi của người giúp việc với chồng bạn, nếu thấy có điều gì bất thường, hãy xử lý  trước khi quá muộn.

Thay vì tìm cách ngăn cản, đề phòng chồng bạn đi ngoại tình , hãy hạn chế nhiều nhất có thể những cuộc cãi vã trong nhà, để mái ấm của bạn luôn hạnh phúc. Có như vậy, người đàn ông sẽ yêu thích trở về căn nhà của mình. Vợ chồng cần phải biết cảm thông cho nhau như thế mới có thể gắn bó lâu bền được.

Bạn đang xem bài: lý do chồng ngoại tình với người giúp việc

 

 

Bình luận Facebook
5/5 - (7 votes)