Mô tả công việc Tạp Vụ Văn Phòng, tìm việc Tạp Vụ ở đâu?❣️✔️

Bảng giá dịch vụ giúp việc Hồng Doan

Hiện nay, văn phòng làm việc không thể thiếu được đội ngũ dọn dẹp vệ sinh, giữ cho văn phòng được sạch sẽ. Ở bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đều có nhu cầu cần thiết dọn dẹp, những người làm công việc này được gọi là nhân viên tạp vụ văn phòng. Vậy tạp vụ văn phòng chính xác là làm các công việc gì, có các loại hình công việc cụ thể ra sao, mức lương trung bình như thế nào … bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết, đầy đủ nhất

Tạp vụ văn phòng là công việc gì?

Nhân viên tạp vụ văn phòng là người đảm nhiệm vai trò vệ sinh, dọn dẹp luôn giữ cho văn phòng được thơm tho, sạch sẽ tạo hiệu suất công việc cho nhân viên được tăng cao. Công việc này thường không kén độ tuổi tất cả các chị em phụ nữ, sinh viên, người trung niên đều có thể làm được. Công việc tạp vụ văn phòng rất phù hợp với các bạn sinh viên tận dụng được khoảng không gian trống không phải đi học.

Bạn đọc tham khảo:

Dễ bắt gặp nhất là hình ảnh của cô nhân viên tạp vụ với găng tay cao su, đeo khẩu trang, tạp dề…

Công việc cơ bản của nhân viên tạp vụ: Lau chùi, dọn dẹp các góc bàn, góc tường, cạnh văn phòng, nhà vệ sinh..

Tạp vụ văn phòng
Tạp vụ văn phòng là gì

Mô tả công việc tạp vụ văn phòng.

 • Sắp xếp đồ đạc lại gọn gàng, ngăn nắp theo một cách khoa học
 • Dọn dẹp, thu gom, xử lý rác trong văn phòng
 • Dọn dẹp vệ sinh khu vực phân công trong văn phòng như cửa sổ, sàn nhà, bàn ghế, nhà vệ sinh…
 • Kiểm tra, theo dõi vệ sinh thường xuyên
 • Quản lý, theo dõi đồ dùng, hóa chất, các thiết bị dọn dẹp khi hỏng hoặc hết
 • Hỗ trợ nhân viên văn phòng khi cần thiết.

Chi tiết yêu cầu công việc.

Tạp vụ văn phòng là không yêu cầu bằng cấp nhưng khi tuyển nhân viên các nhà tuyển dụng sẽ có một số yêu cầu như sau đối với ứng viên:

 • Kinh nghiệm làm tạp vụ, lau dọn, công việc liên quan như bồi bàn, phục vụ, giúp việc chuyên nghiệp
 • Phân biệt được các hóa chất, biết sử dụng công cụ dọn dẹp như các loại chổi lau nhà, các máy hút bụi..
 • Sạch sẽ, gọn gàng, biết các vấn đề vệ sinh một cách an toàn, hiệu quả nhất
 • Có kỹ năng, tổ chức, sắp xếp công việc một cách khoa học
 • Có tính cần cù, ham học hỏi, hòa đồng và giao tiếp tốt với mọi người
 • Không ngại việc khi có yêu cầu làm thêm.

Thời gian làm việc tạp vụ văn phòng.

Công việc tạp vụ văn phòng không như các công việc khác là làm việc full time. Nhân viên văn phòng có thời gian thoải mái và linh động hơn. Thường một ngày họ chỉ làm khoảng 3-4 tiếng từ 7-9h hoặc vào cuối buổi chiều tan sở. Do đó nhân viên tạp vụ văn phòng có thể nhận được nhiều công việc khác ngoài thời gian trên để có thêm thu nhập.

Nhân viên tạp vụ văn phòng cũng thường sẽ được nghỉ lễ hay có quà như những nhân viên khác theo chế độ công ty.

Công ty tạp vụ văn phòng
Công ty tạp vụ văn phòng

Các loại hình tạp vụ văn phòng.

Tạp vụ văn phòng theo giờ: Nhân viên thực hiện theo khung giờ linh động thỏa thuận với công ty nhưng vẫn đảm bảo được văn phòng sạch sẽ, giúp nhân viên cũng như doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian giám sát, quản lý.

Tạp vụ văn phòng định kỳ: Đây là loại hình thường phổ biến hơn do nhu cầu dọn dẹp văn phòng ngày càng cao, bất tiện cho loại hình này thường sẽ có một thời gian văn phòng rất lộn xộn hoặc rất sạch sẽ do không được thường xuyên lau dọn.

Tạp vụ văn phòng trọn gói: Tức là nhân viên tạp vụ văn phòng sẽ làm hàng ngày và làm sạch hết tất cả mọi thứ trong văn phòng của bạn, với dịch vụ này thường sẽ được thêm ưu đãi về thiết bị, máy móc hỗ trợ trong công việc dọn dẹp như máy hút bụi, các đồ chuyên dụng lau dọn, dụng cụ vệ sinh, thiết bị chuyên dụng…

Mức lương nhân viên tạp vụ.

Tùy vào khối lượng công việc tạp vụ văn phòng nhân viên đảm nhận. Nhưng thường mức lương sẽ rơi khoảng 5-7 triệu đồng/1 tháng với khối lượng công việc làm cả tuần. Còn nếu công việc làm bán thời gian, làm việc theo giờ rơi vào khoảng 40-60.000 đồng/ h hoặc do sự thỏa thuận giữa doanh nghiệp và người đi làm.

Giúp việc theo giờ hiện nay đang là xu hướng, bạn có thể xem ở đây: https://giupviechongdoan.com/cam-nang-giup-viec/len-ngoi-dich-vu-giup-viec-theo-gio/

Mức lương tạp vụ văn phòng
Mức lương tạp vụ văn phòng

Tìm công việc tạp vụ văn phòng ở đâu?

Thời buổi hiện nay có nhiều cách bạn tìm được công việc mà mình mong muốn như qua giới thiệu bạn bè, người quen hay qua các công ty giới thiệu việc làm, hay các trang mạng báo chí đăng tin tuyển dụng..

Công ty TNHH Giúp Việc Hồng Doan chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ giúp việc đa ngành nghề với dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả, giá phí phải chăng. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty cung cấp uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với kinh nghiệm gần 10 năm, phục vụ hàng triệu khách hàng, chúng tôi luôn đặt con người là trung tâm, dịch vụ là cốt lõi và chất lượng dịch vụ là hiệu quả.

Tại sao khách hàng lựa chọn dịch vụ giúp việc Hồng Doan.

 • Cam kết dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín dựa trên hiệu quả làm việc, hiệu suất hoàn thành yêu cầu theo check list công việc đã được thống nhất.
 • Chúng tôi phục vụ khách hàng đúng thời gian cam kết, không có thêm phát sinh thêm chi phí, giá thành dịch vụ ngoài sự thỏa thuận đã thống nhất. Với khoản chi phí rất ít chỉ đủ để quảng cảo, chi phí văn phòng, nhân viên.
 • Ngoài cung cấp dịch vụ văn phòng chúng tôi còn các dịch vụ liên quan như giúp việc gia đình ăn ở lại, giúp việc chăm người già, giúp việc chăm em bé, giúp việc chăm người bệnh ở viện

Khi bạn có nhu cầu hãy tìm hiểu ngay dịch vụ giúp Việc Hồng Doan qua số hotline: 0914576633- 0384128833.

Bạn có thể dành thời gian tham khảo dịch vụ cung cấp người giúp việc tạp vụ văn phòng do công ty giúp việc Hồng Doan cung cấp tại đây : Giúp việc tạp vụ văn phòng chất lượng cao tại Hà Nội.

Bình luận Facebook
5/5 - (1 vote)