Lưu ý cần đọc dành cho chị em đi làm giúp việc!

Giúp việc gia đình hiện nay là nhu cầu cần thiết của nhiều gia đình tại các thành phố lớn, ngoài công việc dọn dẹp nhà cửa … dịch vụ chăm sóc trẻ, trông trẻ hàng ngày cũng được rất nhiều gia đình lựa chọn.

Chăm sóc trẻ em thường được nhiều gia đình trẻ lựa chọn, hoặc gia đình có trẻ nhỏ nhưng công việc chiếm khá nhiều thời gian, khi không có thời gian còn lại chăm sóc trẻ gia chủ thuê người giúp việc để hàng ngày cho trẻ ăn uống, vui chơi cùng trẻ, đưa đón trẻ đi học hoặc dạy cho trẻ chơi và học.

Dịch vụ trông trẻ

Lợi ích của việc thuê người trông trẻ đó chính là giúp bạn có thời gian làm công việc mang tính kinh tế hơn, có thời gian nghỉ ngơi sau một ngày làm việc. Tuy nhiên bạn cũng nên dành một ít thời gian hàng ngày chơi với trẻ để biết con mình có những sự thay đổi và phát triển. Hơi ấm của người mẹ là  điều vô cùng quan trọng.

Lương dành cho người giúp việc trông trẻ thông thường là 3, 5 triệu đồng, ngoài ra nếu người giúp việc đảm đương nhiều công việc khác lương của họ cũng được linh động hơn. Bạn có thể tham khảo bảng lương trả cho người giúp việc sau đây :

Xem trước : Lương của người  giúp việc hiện nay là bao nhiêu ?

Để có thể  được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ chăm sóc trẻ bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm giúp việc Hồng Doan, chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ về người giúp việc bạn nên lựa chọn, mức lương bạn phải trả, điều khoản thỏa thuận giữa 2 bên.

Thông tin liên hệ :

Trung tâm cung ứng người giúp việc Hồng Doan

Số 62, Đường Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT liên hệ : 091 457 6633 * 01684.12.8833 * Tel: 04.6260.1781 * Fax: (04) 6268 8804

5 (100%) 1 vote