Giúp việc Hồng Doan nhận danh hiệu tại lễ Tôn Vinh Sản Phẩm Dịch Vụ Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2022

Bảng giá dịch vụ giúp việc Hồng Doan

Vào ngày 11/11/2022, tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn, Tây Hồ, Hà Nội. Chương trình “Tôn vinh sản phẩm dịch vụ Việt Nam được nhiều tiêu dùng yêu thích năm 2022” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chương trình “Tôn Vinh sản phẩm dịch vụ Việt Nam được nhiều tiêu dùng yêu thích” được tổ chức bởi sở Công Thương Hà Nội, kết hợp với các cơ quan ban ngành. Sự kiện được phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình Hà Nội.

Bà Nguyễn Thị Hồng Doan – Giám đốc công ty giúp việc Hồng Doan vinh dự nhận danh hiệu thuộc top 4 tại buổi lễ tôn vinh sản phẩm dịch vụ Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích.

Sau hơn 2 tháng triển khai đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, vào ngày 20/09/2022, Ban tổ chức đã chính thức phát hành 600 hồ sơ mời doanh nghiệp đăng ký tham gia chương trình bình chọn.

Kết quả đã tiếp nhận 225 doanh nghiệp gửi hồ sơ về Ban tổ chức, trong đó có 150 doanh nghiệp với 295 sản phẩm, dịch vụ thuộc 18 nhóm sản phẩm, dịch vụ đạt đủ tiêu chí tham gia. Số lượng doanh nghiệp đăng ký tham gia chương trình tăng 6%; Số lượng sản phẩm, dịch vụ tăng 8,85% so với năm 2021.

Chương trình được triển khai bình chọn trên 02 kênh trực tiếp và trực tuyến. Trong đó, kênh bình chọn trực tuyến qua website binhchonhangviet.com.vn đạt 206.715 lượt bình chọn, tăng 56,87% so với năm 2021;

Bình chọn trực tiếp tại các khu dân cư, siêu thị, trung tâm thương mại ghi nhận 124.098 lượt bình chọn, tăng 3,94% so với năm 2021; tổng kết quả bình trọn trên cả hai phương tiện trực tuyến và trực tiếp năm 2022 đạt 330.813 lượt, tăng 31,7% so với năm 2021.

Giúp việc Hồng Doan là đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ giúp việc tại Hà Nội. Với gần 10 năm thành lập, đến nay công ty đã cung ứng ra thị trường hàng chục ngàn người lao động, cho hàng ngàn hộ gia đình có nhu cầu dịch vụ giúp việc tại Hà Nội và trên cả nước.

Công ty giúp việc Hồng Doan chụp ảnh lưu niệm cũng cán bộ nhân viên và các doanh nghiệp khác tại buổi lễ. Mời các bạn theo dõi thêm 1 số hình ảnh khác tại buổi lễ dưới đây.

Là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ giúp việc – dịch vụ được ưa chuộng và nhu cầu tăng cao trong những năm qua. Giúp Việc Hồng Doan luôn đề cao chất lượng dịch vụ, sự uy tín của mình đến với tất cả khách hàng. Những giải thưởng uy tín cũng là một điều khẳng định đến sự uy tín mà công ty cố gắng cũng như được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Bình luận Facebook
5/5 - (1 vote)