Lưu ý cần đọc dành cho chị em đi làm giúp việc!

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Hà Nội của Trung tâm giúp việc Hồng Doan sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề liên quan tới công việc nhà như dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh các đồ dùng, trông em bé, giặt quần áo, nấu ăn,… đáp ứng theo theo nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể giúp bạn trong công việc nhà, để bạn có thời gian thảnh thơi hơn dành cho cuộc sống và nghỉ ngơi, có những khoảnh khắc tuyệt vời bên gia đình, có thể đi mua sắm, vui chơi cùng bạn bè.

Hiện nay thì trên thị trường nhu cầu thuê người giúp việc theo giờ khá phổ biến và bấy lâu nay những người cần nhu cầu này, đặc biệt là những người làm việc trong văn phòng công sở đó là những người không có thời gian chăm sóc và làm việc cho các công việc nhà và điều đó làm họ luôn lo lắng. Khi đó họ phải cân nhắc giữa các quyết định là mất thời gian vào dọn dẹp nhà cửa hay dành thời gian đó cho việc kiếm tiền.

Đến với Trung tâm giúp việc uy tín nhất, bạn sẽ được đáp ứng nhu cầu của mình, nhân viên giúp việc của chúng tôi luôn đem lại cho bạn sự hài lòng và chuyên nghiệp. tất cả những nhân viên của Trung tâm đều được đào tạo và tuyển chọn kỹ lưỡng. Trung tâm uy tín nhất là đây https://giupviechongdoan.com/

Nhân viên giúp việc đảm bảo: lý lịch rõ ràng, có giấy tờ xác nhận của địa phương, giấy khám sức khỏe, đảm bảo không bệnh tật, bệnh  truyền nhiễm, có những kỹ năng làm việc nhà tốt và chu đáo, nhiệt tình, trung thực và chuyên nghiệp.

Nhân viên giúp việc theo giờ của chúng tôi có thể làm những công việc sau:

– Đi chợ, nấu ăn

– Giặt quần áo, phơi quần áo, gấp quần áo gọn gàng

– Dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, kê đồ đạc ngăn nắp

– Trông trẻ, chăm nom người già

– Trông nom nhà khi bạn đi vắng,…

Trung tâm giúp việc Hồng Doan mang tới cho bạn dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tốt nhất, chất lượng và uy tín. Chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất từ phong cách làm việc, và các yếu tố khác như con người lao động.

Đặc biệt, đến với Chúng tôi, bạn sẽ nhận được gói dịch vụ giúp việc với chi phí thấp nhất trên thị trường hiện nay. Hãy Liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết về giá dịch vụ.

Đánh giá bài viết này