Site icon Trung tâm giúp việc Hồng Doan

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện và tại các gia đình❣️✔️

Cuộc sống ngày càng phát triển mọi người đều lo làm việc mà không có thời gian chăm sóc gia đình nhất là người thân của mình không may bị bệnh. Không thể sắp xếp thời gian hợp lí để vừa có thể đảm bảo công việc vừa đảm bảo chăm sóc tốt cho người thân khiến cho nhiều người băn khoăn và vô cùng áp lực. Vậy thì tại sao bạn lại không đi tìm người giúp việc thay thế mình. Hãy để cho những người làm công việc chăm sóc sức khoẻ bệnh nhân làm đỡ bạn điều đó. Đến với Trung tâm giúp việc Hồng Doan chúng tôi các bạn sẽ được cung cấp Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện và tại các gia đình nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Với tinh thần trách nhiệm cao, làm vì sự tín nhiệm của người sử dụng dịch vụ. Công Ty Giúp Việc Hồng Doan cam kết cung cấp dịch vụ người giúp việc chăm sóc người bệnh tại bệnh viện có trách nhiệm, uy tín và chuyên nghiệp luôn đặt bệnh nhân là người nhà của mình phải được chăm sóc cẩn thận, toàn diện để đảm bảo được chất lượng an toàn và hài lòng nhất.

Mời bạn nghe audio.

Những tiêu chí của người giúp việc chăm người bệnh/ người ốm tại Trung tâm Giúp việc Hồng Doan

Giúp việc Hồng Doan cam kết cung cấp người giúp việc chăm người bệnh, người ốm có lý lịch rõ ràng,  được đào tạo bài bản kỹ năng chăm sóc người già tốt nhất.

Người giúp việc có lý lịch rõ ràng

Người giúp việc có các kỹ năng, kinh nghiệm để chăm sóc người bệnh, người ốm tại nhà hoặc tại bệnh viện

                         Giúp việc Hồng Doan cung cấp người giúp việc chăm người bệnh, người ốm với  phương châm: tận tụy – nhiệt tình – chu đáo .

Bạn nên tham khảo bài viết: Nỗi niềm osin tại bệnh viện

Chia sẻ của cô Nhung – giúp việc chăm người già, người ốm tại bệnh viện chuyên nghiệp của Trung tâm giúp việc Hồng Doan

Vì sao khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ chăm người bệnh, người ốm tại Giúp việc Hồng Doan?

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan do Giám đốc Nguyễn Thị Hồng Doan sáng lập. Trung tâm luôn nhận được sự tin cậy của khách hàng cũng như những người giúp việc:

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan nhận được nhiều giải thưởng cao quý

Đối với dịch vụ cung cấp người giúp việc chăm người bệnh, người ốm cần đòi hỏi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm, bởi vậy Trung tâm Giúp việc Hồng Doan chỉ cung cấp người giúp việc chăm người bệnh, người ốm tại nhà hoặc tại bệnh viện đã có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản các kỹ năng chuyên môn. Dịch vụ giúp việc chăm người bệnh, người ốm của Hồng Doan luôn chủ nhà rất hài lòng về dịch vụ của công ty và hài lòng về năng lực, phẩm chất của người giúp việc.

Giúp việc Hồng Doan luôn cam kết về chất lượng dịch vụ chăm sóc người bệnh, người ốm do công ty chúng tôi cung cấp:

Để được tư vấn và lựa chọn người giúp việc chăm người bệnh, người ốm phù hợp, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin :

TRUNG TÂM GIÚP VIỆC HỒNG DOAN

Cung ứng dịch vụ giúp việc chăm sóc người bệnh

ĐC: P101, Số 18, Đường Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT liên hệ : 091 457 6633 * 0384.12.8833

Email: giupviechongdoan@gmail.com – Website: https://giupviechongdoan.com

Tham khảo:

Mời quý khách hàng xem video khách hàng chia sẻ về Trung tâm giúp việc Hồng Doan:

Chị Nõn (Hà Nội) Chủ nhà thân thiết của Hồng Doan ❤️ từ năm 2014 Chia Sẻ
Chị Hồng (Bắc Từ Liêm – HN) chia sẻ về người giúp việc tại trung tâm Hồng Doan
Cô Hiền – Yên Hòa Sunshine đánh giá dịch vụ giúp việc Hồng Doan
Bác Sửu – Gia chủ nhận xét về trung tâm giúp việc Hồng Doan

>> Xem thêm nhiều Video chủ nhà chia sẻ về Trung tâm Giúp việc Hồng Doan tại: https://www.youtube.com/@giupviechongdoan

Khách hàng sẽ được gì khi thuê người giúp việc chăm sóc người bệnh, người ốm tại Hồng Doan?

Phí dịch vụ tìm người Giúp việc chăm sóc người bệnh trọn gói: 1.600.000đ

Đến với Trung tâm Giúp việc Hồng Doan, Quý khách hàng sẽ thực sự an tâm và hài lòng. Chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ giúp quý khách trong việc chăm sóc người bệnh tại nhà, tại bệnh viện để quý khách có nhiều thời gian nghỉ ngơi, chúng tôi luôn muốn san sẻ những công việc khó khăn này với quý khách hàng!

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Giúp việc Hồng Doan

Giúp việc Hồng Doan cung cấp dịch vụ người giúp việc chăm người ốm, người bệnh tại bệnh viện và tại nhà. 

Chăm sóc người bệnh tại nhà hoặc bệnh viện theo giờ cố định hoặc thường xuyên 24/24h. Làm công việc như một người nhà trong chăm sóc, trông nom người bệnh tại nhà hoặc tại bệnh viện.

Dịch vụ giúp việc chăm sóc người bệnh được nhiều gia đình quan tâm đặc biệt ở các thành phố lớn

Vì thế dịch vụ chăm người bệnh, người già của Hồng Doan ra đời giúp cho các con chăm sóc cha mẹ vào thời gian con bận rộn, đi làm xa không thể chăm được cha mẹ mình nhưng vẫn luôn sát sao, đảm bảo được sức khỏe về thể chất lẫn tinh thần.

Bạn nên tham khảo bài viết: Sự thật về giúp việc trong bệnh viện

Mời quý khách hàng xem Video về người giúp việc tại Trung tâm Giúp việc Hồng Doan

Cô Hưởng giúp việc đang giúp việc cho một gia đình được hơn 10 năm
Chị Hương chia sẻ về công việc chăm sóc người bệnh, người ốm
Chị Lưỡng – người giúp việc của Hồng Doan được khách hàng đánh giá cao
Cô Xuân chia sẻ về 11 năm đi giúp việc qua Trung tâm Giúp việc Hồng Doan

>> Xem thêm nhiều Video về người giúp việc tại Trung tâm Giúp việc Hồng Doan tại: https://www.youtube.com/@giupviechongdoan

Lợi ích khi thuê giúp việc chăm người ốm, người bệnh tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan

Lương giúp việc chăm sóc người bệnh, người ốm bao nhiêu?

Mức lương của người giúp việc chăm sóc người bệnh, người ốm có thể thay đổi tùy vào nhiều yếu tố khác nhau như địa điểm, kinh nghiệm, trình độ, thời gian làm việc, mức độ khó khăn và yêu cầu công việc…

Ở Việt Nam, theo thị trường lao động hiện nay, mức lương cho người giúp việc chăm sóc người bệnh, người ốm dao động từ 6 – 10 triệu đồng/tháng, tùy vào khu vực và các yếu tố khác nhau như đã nêu. Mức lương này thường được trả theo giờ, theo ngày hoặc theo tháng và có thể thương lượng trực tiếp với người giúp việc.

Tuy nhiên, để đảm bảo lương phù hợp và công bằng cho người giúp việc chăm sóc người bệnh, các gia đình nên xem xét mức lương trung bình của thị trường và thực hiện đàm phán trực tiếp với người giúp việc về mức lương cụ thể. Ngoài ra, các gia đình cũng nên đảm bảo đầy đủ các quyền và lợi ích cho người giúp việc để người giúp việc có động lực và tinh thần làm việc tốt hơn, đồng thời đảm bảo chất lượng chăm sóc tốt nhất cho người bệnh, người ốm.

Nhu cầu thuê người giúp việc chăm sóc người bệnh, người ốm hiện nay

Hiện nay, nhu cầu thuê người giúp việc chăm sóc người bệnh và người ốm đang tăng lên đáng kể. Nguyên nhân của việc này là do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người cao tuổi, người mắc các bệnh mãn tính, bệnh tật, phục hồi sau phẫu thuật… ngày càng tăng lên.

Bên cạnh đó, với sự phát triển của nền kinh tế và xã hội, nhu cầu tăng ca, làm việc xa nhà và đi lại nhiều khiến cho nhiều người không có đủ thời gian để chăm sóc người thân trong gia đình của mình. Vì vậy, việc thuê người giúp việc chăm sóc người bệnh và người ốm là giải pháp hợp lý để giúp người thân được chăm sóc tốt hơn mà không cần phải hy sinh quá nhiều thời gian làm việc hay hoạt động khác.

Ngoài ra, với sự phát triển của dịch vụ giúp việc chăm sóc người bệnh và người ốm tại các trung tâm giúp việc, nhu cầu sử dụng dịch vụ này cũng tăng lên do được đảm bảo chất lượng, tối ưu hóa thời gian và chi phí. Trung tâm giúp việc còn cung cấp các dịch vụ đi kèm như chăm sóc tại nhà, đưa đón, giúp việc nhà… để giúp gia đình hoàn toàn yên tâm về việc chăm sóc người thân trong gia đình.

Giữa vô vàn đơn vị cung ứng dịch vụ giúp việc chăm người bệnh, người ốm trên thị trường để tìm được một địa chỉ uy tín có người giúp việc tận tâm, chuyên nghiệp là điều không hề dễ dàng, quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ để có thể lựa chọn được người giúp việc phù hợp với gia đình mình. Trung tâm giúp việc Hồng Doan – địa chỉ cung cấp dịch vụ người giúp việc chăm người bệnh, người ốm UY TÍN SỐ 1 tại Hà Nội sẽ là địa chỉ tin cậy, là sự lựa chọn thông minh cho mọi gia đình!

Ngoài chăm bệnh nhân ở viện, ở nhà giúp việc Hồng Doan còn đội ngũ chuyên giúp việc gia đình, chăm em bé, làm tạp vụ, giúp việc theo giờ.

>> Chi tiết tham khảo: https://giupviechongdoan.com/

Bình luận Facebook
4.8/5 - (9 votes)
Exit mobile version