Dịch vụ giúp việc theo giờ

Nếu như bạn không thích lựa chọn người giúp việc ăn ở tại gia đình trung tâm giúp việc Hồng Doan xin giới thiệu gói dịch vụ giúp việc theo giờ

Tại sao nên lựa chọn người giúp việc theo giờ ?

1. Tiết kiệm thời gian.

Lựa chọn hình thức giúp việc theo giờ cũng như giúp việc trọn gói giúp bạn tiết kiệm thời gian dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, giặt giũ quần áo, đưa đón trẻ đi học … Như vậy bạn sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi chăm sóc gia đình, vui vẻ cùng mọi người sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Bên cạnh đó bạn cũng dành được nhiều thời gian làm những việc quan trọng mang tính kinh tế hơn.

2. Nhà cửa luôn gọn gàng sạch sẽ.

Ngôi nhà của bạn sẽ được người giúp việc dọn dẹp hàng ngày, luôn sạch sẽ, sáng bóng. Nếu bạn là người bận rộn bạn chắc chắn sẽ không thể có thời gian làm các công việc này. Trong khi đó khi đi làm về được ở trong ngôi nhà mát mẻ, sạch sẽ bạn sẽ cảm thấy tinh thần thoải mái hơn. Bạn cứ nghĩ xem nếu trường hợp trở về ngôi nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi trong khi căn nhà bừa bộn, lộn xộn thì cảm giác của bạn như thế nào?

Giúp việc theo giờ

3. Chăm sóc người cao tuổi, trẻ con

Hàng ngày bạn phải đưa đón con trong khi còn phải tất bật đi làm, nếu có ông bà bố mẹ đau ốm không ai chăm sóc trong thời gian bạn đi làm thì người giúp việc theo giờ có thể thay bạn làm những công việc đó. Bạn có thể trở về nhà và làm những phần việc còn lại.

4. Không phải lo lắng về vấn đề người giúp việc.

Nếu như bạn không có thói quen có người lạ ở trong nhà mình, hay ngôi nhà của bạn không có nhiều chỗ để có người ở thêm mà bạn vẫn cần có người giúp việc thì giúp việc theo giờ là một lựa chọn chính xác. Bạn chỉ phải chi trả công người giúp việc theo giờ đã làm việc, ngoài ra không cần lo lắng các vấn để ăn ở khác nữa.

Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ tại trung tâm Hồng Doan bạn sẽ được cung cấp người giúp việc đã có kinh nghiệm, được qua đào tạo. Nếu người giúp việc nghỉ giữa chừng sẽ có người khác thay thế mà không ảnh hưởng gì đến công việc và cuộc sống của mình.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan sẽ tư vấn giúp bạn cách lựa chọn người giúp việc theo giờ tùy vào công việc và cuộc sống của gia đình bạn. Ngoài việc đào tạo người giúp việc.

Mọi thông tin quý khách hàng xin vui lòng liên hệ

Trung tâm cung ứng người giúp việc Hồng Doan

Số 62, Đường Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT liên hệ : 091 457 6633 * 01684.12.8833 * Tel: 04.6260.1781 * Fax: (04) 6268 8804

Đánh giá bài viết này